Rihanna - Mỹ nhân 'đỏ bạc đen tình', bầm dập vì yêu nhầm kẻ vũ phu

Đăng lúc: 7:31 am, Ngày 15/04/2020

Rihanna từng được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm của văn hóa pop đương đại. Chuyện tình của cô nhiều lần ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của cô. Nhất là với rapper Chris Brown.

Nhiều người đồng ý rằng đây là mối tình tiêu tốn giấy mực của báo chí, đặc biệt là “máu và nước mắt của Rihanna”. Bởi, Chris Brown là kẻ vũ phu.
 
Trong thời gian hẹn hò nam rapper, Rihanna là nạn nhân của bạo lực. Tháng 2/2009, dư luận rúng động với thông tin “Chris Brown đánh đập Rihanna thậm tệ trước thềm Grammy”.
 
Loạt ảnh giọng ca Diamonds mặt đầy máu, bầm dập được TMZ tung lên mạng. Fan tỏ ra thương xót mỹ nhân được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm phải sống cùng những nắm đấm của kẻ vũ phu.
Mỹ nhân quốc tế phải chịu cảnh mặt mày bầm dập vì yêu nhầm kẻ vũ phu
 
Bạn trai Rihanna phải trả giá cho hành động này bằng 5 năm án treo, cách xa nữ ca sĩ trong phạm vi 10 m.
 
Song, đến tháng 12/2012, cả hai phát hành chung một bài song ca, gián tiếp thừa nhận làm lành. Tháng 8/2015, trong một cuộc phỏng vấn, Rihanna thừa nhận còn yêu nam rapper rất nhiều. Họ đã trở lại với nhau.
 
Nhưng đến cuối cùng, truyền thông lại cáo buộc Chris Brown đã phản bội Rihanna. Anh quay lại và có con với bạn gái gốc Việt Karrueche Tran. TMZ khẳng định “đôi bên dù còn yêu nhau rất nhiều, nhưng mãi mãi họ sẽ không quay lại, vì những tổn thương quá lớn”.
 
Truyền thông quốc tế cũng nhận định cuộc tình gần đây nhất với tỷ phú Arab Saudi là lý do khiến Rihanna quên béng việc quay lại với âm nhạc.
Cuộc tình với tỷ phú Arab Saudi của Rihanna cũng không kéo dài lâu
 
Hai người được phát hiện hẹn hò từ năm 2017. Trong khi nàng là ca sĩ quốc tế, bạn trai Hassan Jameel lại là tỷ phú nổi tiếng. Gia đình bạn trai Rihanna đứng thứ 12 trong danh sách những gia đình giàu có nhất Arab Saudi. Tổng tài sản của họ lên đến 1,5 tỷ USD.
 
Nhiều lần trên mặt báo, cô thừa nhận mình đang yêu. Và tập trung vào kinh doanh. Nhưng hiếm khi nghe Rihanna nhắc đến việc trở lại với âm nhạc.
 
Đầu tháng 1, US Weekly khẳng định ca sĩ 32 tuổi đã chia tay bạn trai sau hơn 2,5 năm hẹn hò. TMZ cho rằng việc chia tay xuất phát từ bất đồng quan điểm, đường hướng kinh doanh. “Khi yếu tố tiền bạc và sự ảnh hưởng xen vào, một cặp đôi quyền lực phải nói lời chia tay”, nguồn tin khẳng định.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác