Chân Tử Đan từng có giai đoạn nghèo đói, khổ sở

Đăng lúc: 8:16 am, Ngày 06/07/2019

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao võ thuật Hoa ngữ sinh năm 1963 đã tiết lộ về khoảng thời gian túng thiếu, cơ cực khó quên trong quá khứ.

Chân Tử Đan không ngần ngại cho biết có thời điểm sự nghiệp của nghệ sĩ này đi xuống một cách trầm trọng, tiền trong tài khoản ngân hàng chỉ vỏn vẹn khoảng 100 NDT (hơn 300.000 đồng). “Tình cảnh lúc ấy rất thê thảm, không đủ tiền mua đồ ăn, tôi phải ăn cùng êkíp sản xuất”, nam diễn viên 56 tuổi nhớ lại và nói rằng quá khứ đó khiến bản thân không thể nào quên.
 
Chân Tử Đan cho biết ngoài sự nghiệp diễn xuất, gia đình là mối quan tâm hàng đầu của anh. Tuy nhiên, nam diễn viên thừa nhận bản thân chưa thể làm tròn trách nhiệm làm cha bởi lịch trình bận rộn khiến thời gian dành cho gia đình trở nên hiếm hoi. “Tôi luôn cảm thấy rằng là một nghệ sĩ nổi tiếng thì khó có thể trở thành một người bình thường, làm tròn những trách nhiệm nên làm. Thời gian của bạn sẽ luôn biến động, sẽ luôn có những lịch trình đột xuất khiến bạn không có cơ hội hòa nhập, gắn bó với nhịp sống thường ngày của gia đình”, sao phim Diệp Vấn tâm sự.
Chân Tử Đan cho biết ngoài sự nghiệp diễn xuất, gia đình là mối quan tâm hàng đầu của anh. 
 
Nói về nỗi trăn trở với các con, Chân Tử Đan bộc bạch: “Bọn trẻ thì mỗi lúc một trưởng thành. Tôi cảm giác mình chẳng kịp theo nổi chúng. Bởi vậy, việc làm sao để đồng hành cùng quá trình trưởng thành của tụi nhỏ và thấu hiểu chúng hơn, tôi nghĩ mình sẽ phải dùng cả đời để học tập”. 
 
Ngôi sao võ thuật đình đám này cũng cho biết anh còn nhiều mối bận tâm khác ngoài niềm đam mê với phim ảnh. “Tôi thích chơi piano, ở bên các con, pha trò cho bọn chúng, tôi thích cuộc bình yên, giản dị, thích rất nhiều thứ hay ho, như thời trang chẳng hạn”, Chân Tử Đan say sưa kể.
Năm 2003, Chân Tử Đan kết hôn với người đẹp Uông Thi Thi kém anh 19 tuổi. Hiện cả hai vẫn chung sống hạnh phúc bên hai con.
 
Thanh Tuyền/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác