Cuộc sống của vợ chồng Justin Bieber xuất hiện trong series phim tài liệu

Đăng lúc: 1:52 pm, Ngày 05/05/2020

Nam ca sĩ Justin Bieber và vợ, người mẫu Hailey Bieber, là nhân vật chính của chương trình "The Biebers on Watch", gồm 12 phần và lên sóng từ ngày 4/5.

Nội dung series phim tài liệu xoay quanh những hoạt động thường nhật của cặp vợ chồng son. Justin và Hailey Bieber sẽ trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình thông qua các cuộc trò chuyện thân mật cùng bạn bè cũng như gia đình hai bên.
 
The Biebers on Watch ra đời tiếp nối thành công của Justin Bieber: Seasons mới ra mắt hồi đầu năm nay. Series phim gồm 10 tập phim ngắn ghi lại những hồi tưởng về quá khứ cũng như đổi thay diễn ra trong cuộc đời nam ca sĩ kể từ sau sự kiện hủy tour diễn vào tháng 7/2017.
 
Chương trình mới của vợ chồng Justin Bieber được ghi hình bằng hệ thống máy quay go-pros bố trí xung quanh ngôi nhà của họ ở Toronto, xen kẽ những đoạn phim ngắn do hai người tự thực hiện. Thông qua series, người hâm mộ sẽ được chứng kiến phần vào cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng nghệ sĩ cũng như mối quan hệ giữa họ.
Chỉ trong nửa đầu 2020, Justin Bieber đã góp mặt trong hai series phim tài liệu.
 
The Biebers on Watch được chiếu hàng tuần, bao gồm một tập được thực hiện bằng chế độ phát trực tiếp. Trong tập đầu tiên, Justin Bieber và Hailey Bieber sẽ cùng đi ra hồ và tâm sự thật về những thăng trầm trong mối quan hệ của hai người, chuyện chia tay và quyết định đi tới hôn nhân.
 
Hiện tại, tổng lượt phát các nội dung của Justin Bieber đăng trên nhiều nền tảng kỹ thuật số khác nhau đã là hơn 50 tỷ. Nam ca sĩ đã hoạt động nghệ thuật được 12 năm và cho ra mắt 8 album nhạc. Trong đó, album Purpose (2015) của Justin Bieber đã bán được hơn 21 triệu bản.
 
Baldwin là người mẫu, từng cộng tác với American Vogue, W Magazine, Ralph Lauren, Tommy Hilfiger và Karl Lagerfeld, cũng là một trong những người dẫn chương trình của MTV Europe Music Awards năm 2015 và lễ trao giải iHeart Radio vào năm 2016. Từ 2/5/2015, cô cùng rapper Method Man trở thành MC cho chương trình truyền hình Drop the Mic.
 
Từ khi quen biết tới khi chính thức về chung một nhà, chuyện tình yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã trải qua nhiều lần hợp tan. Hailey Baldwin cũng từng chịu không ít điều tiếng khi yêu Bieber. Nhưng cuối cùng, hai người đã tổ chức đám cưới vào ngày 30/9/2019.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác