Tạ Đình Phong dành hơn 3.100 tỷ đồng cho 2 con trai

Đăng lúc: 7:03 am, Ngày 06/05/2020

Truyền thông Đài Loan cho biết nam diễn viên kiêm ca sĩ sinh năm 1980 đã âm thầm lập quỹ để dành số tiền “khủng” cho các con sau này.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn năm 2011. Họ có 2 con chung là Tạ Chấn Hiên và Tạ Chấn Nam, hiện đều do Trương Bá Chi nuôi dưỡng. Dù sự việc đã qua 9 năm nhưng cuộc hôn nhân gãy gánh này vẫn thường xuyên gây xôn xao dư luận.
Trương Bá Chi nuôi dưỡng 2 con sau khi ly hôn Tạ Đình Phong
 
Tạ Đình Phong vướng tin đồn vô trách nhiệm với 2 con khi không thấy hình ảnh anh đưa đón con đi chơi, chăm sóc con; cũng không nghe đến nghĩa vụ chu cấp cho con. Thậm chí, một số báo lá cải còn đưa tin con trai lớn của Tạ Đình Phong cho rằng nam diễn viên không xứng đáng với mẹ mình. Sau đó, phía Tạ Đình Phong phủ nhận thông tin trên, cho rằng bài báo đăng không đúng sự thật.
 
Nhưng theo truyền thông Đài Loan, Tạ Đình Phong vẫn luôn gửi tiền trợ cấp và thỉnh thoảng đến thăm 2 con. Nam diễn viên - ca sĩ danh tiếng đã âm thầm lập quỹ với số tiền 948 triệu NDT (khoảng hơn 3.100 tỷ đồng) để dành cho 2 con trai sau này.
 
Những năm gần đây, sự nghiệp của Tạ Đình Phong phát triển rất thuận lợi. Anh được mời tham gia nhiều gameshow với vai trò giám khảo, huấn luyện viên. Các đêm nhạc của Tạ Đình Phong luôn thu hút đông khán giả. Ngoài ra, anh còn đầu tư vào kinh doanh ẩm thực, bất động sản, phim ảnh. Điều này đã giúp khối tài sản của Tạ Đình Phong tăng lên nhanh chóng.
Tạ Đình Phong âm thầm dành số tiền lớn cho 2 con trai sau này
 
Hiện tại, cả Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đều có cuộc sống riêng hạnh phúc. Tạ Đình Phong đang hẹn hò với Vương Phi. Họ cũng vướng tin đồn chia tay nhưng tháng 11/2019, công ty quản lý của Tạ Đình Phong lên tiếng cho biết đó là tin đồn thất thiệt. Cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau nhưng kín tiếng để tránh sự soi mói từ truyền thông.
 
Trương Bá Chi sinh con thứ ba vào tháng 11/2018. Danh tính cha của đứa bé vẫn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò trong hơn 1 năm qua. Có tin đồn, đây là con của Tạ Đình Phong nhưng nhanh chóng bị anh phản bác.
 
Thời điểm mới ly hôn, Trương Bá Chi gặp khó khăn về kinh tế nhưng hiện tại cô đã vượt qua để chăm sóc các con. Ngoài đóng phim, dự sự kiện, Trương Bá Chi còn kinh doanh. Tuy nhiên, trong thời gian qua, nữ diễn viên phải đóng cửa hàng vì dịch bệnh, chuyển sang bán online. Dù bận rộn với việc chăm con nhưng Trương Bá Chi xem đây là niềm hạnh phúc.
 
Theo PNO

Đọc thêm các bài khác