Tom Cruise có kế hoạch tự mình bước ra vũ trụ để quay phim

Đăng lúc: 8:39 am, Ngày 07/05/2020

Tom Cruise vẫn được biết đến là nam diễn viên thường xuyên tự thực hiện các cảnh quay hành động khó. Không gian ngoài vũ trụ có vẻ là thử thách tiếp theo anh muốn chinh phục.

Theo thông tin từ Deadline, tài tử Tom Cruise được biết đang hợp tác với tập đoàn công nghệ Space X của ông trùm Elon Musk và các chuyên gia từ NASA để thực hiện một bộ phim hành động ngoài không gian.
 
Vậy là, sau Tom Hanks (Apollpo 13), Ryan Gosling (First Man), Matt Damon (The Martian), George Clooney (Gravity) và Brad Pitt (As Astra) cùng rất nhiều cái tên khác, Tom Cruise là tài tử tiếp theo của Hollywood có vai diễn lấy bối cảnh vũ trụ.
 
Tuy nhiên, nếu những người đi trước chỉ vờ như mình ở trong vũ trụ, thì Tom Cruise đang lên kế hoạch để tự mình bước vào khoảng vô tận này.
 
Trên phim trường các phần phim Mission Impossible, tài tử từng khiến người hâm mộ tròn mắt khi tự mình trèo lên tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai trong Ghost Protocol, tự lái trực thăng trong Fallout hay thực hiện cảnh quay nhảy qua các tòa nhà mà không cần dùng đóng thế…
 
Do đó, cũng không quá kỳ lạ nếu nam diễn viên tìm cách trở thành một phi hành gia thực thụ trong bộ phim của mình thay vì chỉ mặc đồ bảo hộ và quay phim trước màn hình xanh như các diễn viên khác.
Tom Cruise thường tự thực hiện các pha hành động khó trong series Mission: Impossible
 
Cũng theo nguồn tin từ Deadline, dự án này không thuộc thương hiệu Mission: Impossible, hiện cũng chưa có hãng phim nào nhận sản xuất và mới ở giai đoạn sơ khai.
 
Hiện tại, thời điểm dự án phim ngoài không gian chính thức đi vào sản xuất vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Trước mắt, Tom Cruise vẫn còn phải hoàn tất việc ghi hình cho hai phần 7 và 8 của Mission: Impossible. Trong đó, quá trình sản xuất phần 7 vẫn đang tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh.
 
Gần 40 năm hoạt động nghệ thuật, Tom Cruise đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả thông qua hàng loạt bộ phim hành động ly kỳ. Anh cũng được biết tới là người có thái độ cầu thị cao, luôn cố gắng vươn tới sự chân thực, chuyên nghiệp - bất chấp cả những nguy hiểm, trong công việc.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác