Series hành động - hài hước 'Bánh bèo hữu dụng' sắp ra mắt trên POPS

Đăng lúc: 10:47 am, Ngày 19/05/2020

Bộ phim "Bánh bèo hữu dụng" phát sóng độc quyền trên ứng dụng POPS với sự tham gia của “Thanh Sói” - Thanh Hoa, nhà báo - MC duyên dáng Trác Thúy Miêu và nữ diễn viên Lê Chi Na.

Vô tình đụng độ nhau thông qua những dịp rất tình cờ, Út Hoa (Thanh Hoa) cô nàng sáng bán cá, tối làm cascadeur; Mai Chi (Trác Thúy Miêu) - chủ nhà hàng kiêu kỳ, kỹ tính và có óc quan sát; Phương Anh (Lê Chi Na) - tiểu thư con nhà giàu, giỏi karate và đang làm cô giáo dạy tiếng Anh sẽ kết hợp thành một biệt đội “nữ cường nhân siêu cấp vô địch” để đi phá một vụ án hóc búa.
 
Mỗi tập là một câu chuyện hình sự, văn hóa, vấn nạn xã hội khác nhau. Mặc dù rất khó khăn, và nguy hiểm nhưng với cá tính của mình, cộng với sự giúp đỡ của một cảnh sát hình sự và một chuyên gia máy tính, 3 cô gái vẫn quyết tâm tìm ra chân tướng, đưa những kẻ tội lỗi lần lượt ra trước pháp luật. 
 
Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Mạnh Đồng, diễn viên Bảo Trung, diễn viên Đức Long, diễn viên Hoàng Giang…sắp ra mắt trên ứng dụng POPS vào tháng 6. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác