Phim xác sống Hàn gây chú ý khi tung poster đầy ẩn ý, gây tò mò

Đăng lúc: 8:01 am, Ngày 20/05/2020

Mới đây, poster bộ phim xác sống có sự tham gia của hai gương mặt trẻ Park Shin Hye và Yoo Ah In đã được công bố kèm tên gọi chính thức là "#Alive" và lịch phát hành vào cuối tháng 6.

#Alive là bộ phim kinh dị với đề tài sinh tồn về dịch xác sống của đạo diễn Cho Il Hyung. Tác phẩm mở ra khi một căn bệnh bí ẩn đột ngột bùng phát và nhanh chóng lan ra khắp Seoul. Sự lây lan không thể kiểm soát khiến những người sống sót bị giam lỏng bên trong căn hộ của mình mà không có dữ liệu di động, Wi-Fi hay sóng điện thoại.
Trên khoảng trống phía bên phải poster là một danh sách các từ khóa bị gạch bỏ: Dữ liệu, Wi-Fi, nhắn tin, gọi điện. Hai dòng không bị gạch bỏ viết: Mọi đường truyền đều bị cắt đứt… #Alive
 
Trong phim, Yoo Ah In và Park Shin Hye sẽ vào vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người sống sót bị cô lập giữa lòng thành phố nguy hiểm. Cả hai phải tìm mọi cách để bắt được sóng viễn thông nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Tình huống ngặt nghèo này cũng được mô tả trong hai tấm poster phim vừa được công bố.
 
Tấm poster đầu tiên cho thấy hình ảnh nhân vật của Yoo Ah In đang đứng chênh vênh trong tư thế nhoài người ra bên ngoài, chỉ còn hai bàn chân và một bên tay bám vào ban công. Tay còn lại của anh giơ cao một chiếc gậy selfie, tuyệt vọng tìm kiếm sóng điện thoại. Từ tầng dưới, đám zombie khát máu đã sắp với tới nơi.
Dòng chữ dưới chân tấm poster viết: #Seoul Đại Hàn Dân quốc #6:24 sáng #Đường truyền Internet đã bị cắt #ALIVE
 
Trong poster thứ hai, cũng rùng rợn không kém tấm đầu tiên, nhân vật của Yoo Ah In và Park Shin Hye xuất hiết với vẻ mặt kinh hoàng. Bên dưới họ, hành lang các tầng dưới đã bị chiếm đóng bởi quân đoàn xác sống đói khát. Góc phía dưới bên phải của poster, đám xác sống còn trông như thể đang tấn công một ai đó.
 
#Alive bắt đầu bấm máy vào 12/12/2019 và đóng máy sau ba tháng. Phim đánh dấu sự quay trở lại với màn ảnh rộng của Yoo Ah In sau 2 năm kể từ bộ phim chính kịch Default (2018) và tác phẩm gây tiếng vang lớn Burning (2018). Với Park Shin Hye, #Alive là dự án điện ảnh thứ hai của người đẹp ra mắt trong năm nay sau bộ phim ly kỳ có tên gọi Call.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác