Sự trở lại của 'bà đồng' phim kinh dị Lin Shaye cùng chiếc bẫy linh hồn

Đăng lúc: 3:49 pm, Ngày 11/05/2020

Nữ hoàng phim kinh dị Lin Shaye dù đã 76 tuổi nhưng vẫn tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất thần với hình ảnh điên loạn trong bộ phim kinh dị “DreamKatcher”.

“Dreamcatcher” vốn là một món đồ giúp con người ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên, trong bộ phim kinh dị mới mang tên DreamKatcher (khác nhau chữ c và chữ k), món đồ ấy trở thành cơn ác mộng kinh hoàng cho bất kỳ ai tiếp xúc với nó. 
 
DreamKatcher xoay quanh câu chuyện về một gia đình vừa chuyển về nhà cũ nơi người vợ đầu mất không rõ vì nguyên nhân gì. Tuy nhiên, Josh - cậu con trai vẫn chưa quen với nhà mới và thường xuyên gặp ác mộng. Để ngủ ngon hơn, Josh đã đánh cắp chiếc vòng bí ẩn của người hàng xóm. Thế nhưng, thứ cậu đem về nhà không phải “Dreamcatcher” - vật mang tới những giấc mơ đẹp, mà lại là “Dreamkatcher” - một loại bùa quỷ đáng sợ, giam giữ những linh hồn tà ác. Từ đây, cánh cửa địa ngục rộng mở chào đón Josh cùng cha mẹ…
 
Trong dàn diễn viên của DreamKatcher, nổi bật nhất vẫn là “nàng thơ” U80 của phim kinh dị - Lin Shaye. Được nhiều khán giả biết tới qua vai diễn “bà đồng” Elise Rainier trong loạt phim Insidious của đạo diễn James Wan, Lin Shaye đã hơn 100 lần chống lại ma quỷ trên màn bạc và được coi là một trong những gương mặt “hái ra tiền” của điện ảnh kinh dị đương đại. Ở tuổi 76, bà vào vai người phụ nữ hàng xóm bị ám ảnh tới điên loạn với chiếc "DreamKatcher" cổ xưa mang trong mình một linh hồn tà ác. 
DreamKatcher với tựa tiếng Việt Bẫy linh hồn dự kiến khởi chiếu từ ngày 15/5/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác