Khi các nàng bánh bèo bắt đầu hành động

Đăng lúc: 11:18 pm, Ngày 11/06/2020

Bộ ba nữ chính gồm “phù thủy ngôn từ” Trác Thúy Miêu, “chị đại” Thanh Hoa và “bông hồng có gai” Lê Chi Na khiến khán giả thích thú khi trailer chính thức của bộ phim hài hành động "Bánh bèo hữu dụng" ra mắt.

Bánh bèo hữu dụng là một bộ phim tôn vinh sức mạnh của phái “bánh bèo”, xoay quanh ba cô gái giỏi võ, trượng nghĩa. Út Hoa (Thanh Hoa) cô nàng sáng bán cá, tối làm cascadeur; Mai Chi (Trác Thúy Miêu) - chủ nhà hàng kiêu kỳ, kỹ tính và có óc quan sát nhạy bén; Phương Anh (Lê Chi Na) - tiểu thư con nhà giàu, giỏi karate và đang làm cô giáo dạy tiếng Anh. Hợp sức với nhau, cả ba sẽ là những “bánh bèo” siêu cấp, thông minh, hài hước và chiến đấu hết mình vì công lý, đẩy lùi tệ nạn xã hội.
 
Trong hơn hai phút, trailer của bộ phim đưa người xem vào không khí căng thẳng, ngập tràn những pha hành động, võ thuật đẹp mắt nhưng cũng không ít tình huống hài hước đến từ bộ ba “nữ hiệp” của phim. 
 
Bánh bèo hữu dụng sẽ mang đến trải nghiệm đầy tính giải trí cho khán giả, ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 11/6/2020. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác