Vì bí ẩn nên Kristen Stewart được giao tái hiện cuộc đời công nương Diana

Đăng lúc: 3:24 pm, Ngày 19/06/2020

Nữ diễn viên Kristen Stewart sẽ vào vai công nương Diana trong phim mới có tên là "Spencer" sau thất bại của "Charlie's Angels.

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Pablo Larrain sẽ lấy mốc thời gian khi Diana quyết định khước từ hôn lễ giữa cô cùng hoàng tử Charles sau khi hay tin ông ngoại tình, cũng là từ bỏ cơ hội trở thành nữ vương tương lai. Sự việc diễn ra trong 3 ngày đánh dấu kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh cuối cùng của cô tại lâu đài Windsor.
 
Nòi về nguyên do lựa chọn Kristen Stewart cho vai công nương Diana, đạo diễn Pablo Larrain chia sẻ: "Để làm tốt, bạn phải sở hữu điều quan trọng nhất khi đóng phim, đó là sự bí ẩn. Kristen có thể làm được nhiều thứ, cô ấy có thể trở nên bí ẩn và mỏng manh rồi lại mạnh mẽ vô cùng, đúng như những gì chúng tôi đang cần".
Công nương Diana cùng hoàng tử Charles và hai con
 
Cũng theo lời của vị đạo diễn người Chilê, Spencer sẽ không đề cập đến cái chết của công nương Diana sau khi cô rời khỏi cuộc sống vương gia, nhưng bù lại sẽ xoáy sâu vào mối quan hệ giữa cô cùng hoàng tử Charles và tình cảm dành cho hai đứa con là hoàng tử William, hoàng tử Harry.
 
Kristen Stewart là nữ diễn viên nổi tiếng từng là một phần thanh xuân của biết bao khán giả trẻ thông qua vai diễn Bella trong loạt phim Twilight, và sau này cô luôn thử sức và biến hóa đa dạng trong các sản phẩm phim độc lập. Gần đây nhất, cô nàng lại gây thất vọng khi các bom tấn hành động như Charlie's AngelsUnderwater đều không được đánh giá cao.
Việc Kristen Stewart được giao vai công nương Diana gây tranh cãi 
 
Spencer sẽ được chắp bút bởi biên kịch Steven Knight (The Girl in the Spider's Web) và sẽ bắt đầu bấm máy vào đầu năm 2021. Phim dự kiến được chào giá đến các nhà đầu tư tại Chợ phim Cannes sẽ diễn ra trực tuyến do tình hình dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng.
 
Theo Helino

Đọc thêm các bài khác