Mr Đàm, Phi Nhung, Trịnh Kim Chi ngồi ghế nóng cuộc thi 'Tỏa sáng cùng Sao nhí'

Đăng lúc: 5:32 pm, Ngày 03/08/2020

Tiếp nối chương trình “Tiếng hát Vàng Sol” vào khung giờ 19h50 thứ Tư hàng tuần trên Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube HOÀI NAM TV là cuộc thi “Tỏa sáng cùng Sao nhí”.

Đây là chương trình truyền hình thuộc thể loại gameshow - hình thức một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí ca hát nhảy, múa, thời trang, MC…, do công Ty TNHH Team Media - Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam thực hiện, dành cho các bé tuổi từ 6 đến 14 tuổi, với thành phần ban giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, và Hoa hậu Hoàn vũ nhí quốc tế - diễn viên Ngọc Lan Vy.
 
Đến với Tỏa sáng cùng Sao nhí, các bé sẽ được thể hiện hết những tài năng về ca hát, nhảy múa, thời trang, MC…, qua mỗi vòng thi ban giám khảo cũng như khán giả tìm ra được một tài năng nhí trở thành quán quân. 
 
Đã có 1.200 thí sinh casting, trải qua vòng thi Sơ kết chọn ra 100 tài năng nhí vào vòng Bán kết, và chọn 23 tiết mục xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết. Từ vòng casting đến vòng bán kết thí sinh chia làm 2 bảng, bảng A từ 6 đến 8 tuổi và bảng B từ 9 đến 14 tuổi, nhưng tới đêm chung kết không phân biệt bảng A, Bảng B, tất cả các bé sẽ tranh tài trực tiếp với nhau.
Dàn giám khảo của chương trình
 
Ban Giám khảo có “tâm” và có “tầm”
 
Khi được ngỏ lời mời làm giám khảo cho cuộc thi,  ca sĩ Phi Nhung đã đồng ý ngay vì cô rất yêu trẻ thơ, và trong quá trình làm việc cô đã hỗ trợ hết mình cho cuộc thi. 
 
Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng dù đang chạy show bên Mỹ nhưng khi thầy Hoài Nam (trưởng BTC cuộc thi, là thầy giáo dạy thanh nhạc từ khi Mr. Đàm mới bắt đầu sự nghiệp), ngỏ ý mời anh làm giám khảo cho cuộc thi, anh đã sẵn lòng bay từ Mỹ về mà không nhận cát-sê.
.
NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi cũng nhiệt tình hỗ trợ, dù lịch làm việc của chị đã kín. 
 
Hoa hậu hoàn vũ Nhí quốc tế - diễn viên Ngọc Lan Vy vốn là học trò cũ của thầy Hoài Nam, đã bỏ qua kỳ nghỉ tại Mỹ kịp bay về ngồi vào “ghế nóng”.
Những gương mặt đáng yêu trong tiết mục mở màn
 
Tiết mục mở màn rộn rịp
 
Top thí sinh đã có tiết mục mở màn thật xuất sắc với nhạc nền bài Bay cùng ánh sao (sáng tác Nguyễn Anh). Thật bất ngờ bởi các bé thể hiện quá xuất sắc và bé nào cũng tạo được tính cách và điểm nhấn riêng, hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất.
 
Kế đó là sự thể hiện rất dễ thương của bé Phạm Hồ Ngọc Vy qua ca khúc Chiều lên bản thượng (sáng tác Lê Dinh) vói sự phụ họa của vũ đoàn Hương Việt kids.
 
Bé Nguyễn Hoàng Khánh Ngọc tiếp nối chương trình với phần thi Mưa chiều miền trung (sáng tác Hồng Xương Long) cùng vũ đoàn Hương Việt.   
Phần trình diễn của hai bé Ngọc Vy (ảnh trên) và Khánh Ngọc (ảnh dưới)
 
Sự chỉn chu trong trang phục, make-up của bé Khánh Ngọc đã khiến cho giám khảo Phi Nhung phải thốt lên: “Mải mê tập trung vào diễn xuất của con nên cô không biết con hát sao luôn, nhưng người tư vấn trang phục cho con quên rằng người dân tộc không có mang giày, đó chỉ là một lỗi nhỏ nhưng lại rất quan trọng. Cô góp ý thêm về phần thanh nhạc rằng giọng con rất ngọt ngào, con nên giảm tone xuống một chút xíu thôi, thì tiết mục sẽ hoàn hảo hơn!”.
 
Ông hoàng nhạc Việt lại có những phần nhận xét khác hơn với ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng “Con hát như vậy đã là rất tốt rồi, khuyến khích con đến Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam để cải thiện hơn về phần tone nhạc như cô Phi Nhung vừa chia sẻ!”.
 
Bộ đôi bé Phạm Quỷnh Anh và Huỳnh Ngọc Giao Nguyên đã thay đổi không khí bằng tiết mục múa đương đại Điều kỳ diệu đêm Giáng sinh (biên đạo Huỳnh Phú Thịnh). 
Bộ đôi bé Phạm Quỷnh Anh và Huỳnh Ngọc Giao Nguyên
 
Múa đương đại là một bộ môn không hề dễ chút nào cả đối với người lớn và đặc biệt là trẻ em khi cần có độ thẩm âm và cả sự tinh tế trong cảm xúc của mình để có thể đón nhận và đưa ra động tác và thông điệp. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã dành lời nhận xét rất “có cánh” dành cho tiết mục biểu diễn của 2 bé: “Thông điệp bài múa đưa ra rất nhân văn và ý nghĩa nếu như biên đạo cho các bé thêm chi tiết bố và mẹ”.
 
“Có sự xung đột, hỷ nộ ái ố. Động tác tuyệt vời, tiết mục tuyệt vời”, đó là nhận xét của NSƯT Trịnh Kim Chi. 
NSƯT Trịnh Kim Trinh trên ghế nóng
 
Sân khấu của cuộc thi chợt bừng sáng lên với màn trình diễn thời trang áo dài cùa các thí sinh: Đỗ Hoàng Kim Anh, Nguyễn Ngọc Khánh Phương, Huỳnh Ngọc Anh Thư, Trần Anh Thư, Nguyễn Trần Phương Khanh, Võ Nguyễn Hoàng My, Dịch Nhã Linh, Nguyễn Lê Bảo Nhi, Bé Trần Thị Thanh Trúc, Ngô Ngọc Kim Uyên, Trần Đặng Ngọc Ngân,Nguyễn Phạm Yến Tiên, Võ Hoàng Ý Nhi, Nguyễn Ngọc Vy Khanh, Đỗ Hoàng Gia Bảo và Võ Hồ Thanh Trí. 
   
Mr Đàm xuýt xoa: “Hôm nay, ai cũng đẹp, các con có biểu hiện đúng lứa tuổi, các bé gái pose dáng rất đằm thắm. Lưu ý cho các phụ huynh, đừng biến con mình thành các “bà già”, hãy cho các con mặc đúng lứa tuổi!” .
 
Giám khảo Ngọc Lan Vy: “Đồng ý với Mr Đàm về phần trang phục, nên giữ những gì đơn giản và hồn nhiên, diễn tay hơi nhiều, hãy cố thiên về sự đơn giản, mộc mạc…”. 
Phần trình diễn của bé Yến Tiên
 
Tỏa sáng cùng Sao nhí do công Ty TNHH Team Media - Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam thực hiện, dành cho các bé tuổi từ 6 đến 14 tuổi, phát sóng lúc 19h50 thứ Tư hàng tuần trên Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube HOÀI NAM TV (https://bit.ly/Subscribe-HOAINAMTV)/. Tập 1 
sẽ phát sóng vào ngày 05/8/2020. Tập 2 vào ngày 12/8/2020.
 
Ban tổ chức: Ca nhạc sĩ Hoài Nam - Giám đốc Cty TNHH Team Media (Trưởng BTC & Giám đốc âm nhạc), Hoàng Thanh (Giám đốc sản xuất), Ân Phạm (Đạo diễn sân khấu), Hoàng Nga (Biên kịch),  MC Quốc Bình & Hoài Hương.
 
Trailer tập 1 của chương trình Tỏa sáng cùng Sao nhí
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác