Sân khấu 'Tỏa sáng cùng Sao nhí' sôi động với điệu nhảy La tinh

Đăng lúc: 9:44 pm, Ngày 22/08/2020

Tập 4 của "Tòa sáng cùng Sao nhí" được phát sóng lúc 19h40 thứ tư 26/8 trên Đài phát thanh truyền hình ĐỒNG NAI 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube HOÀI NAM TV.

Khán giả sẽ tiếp tục cùng chia sẻ những giây phút căng thẳng cũng như vui nhộn với bộ tứ giám khảo quyền lực (ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy) trước những tiết mục phong phú của các thí sinh.  
Bé Nguyễn Phạm Yến Tiên 
 
“Bà Tám ơi!” là tiếng yêu thương mà giám khảo Đàm Vĩnh Hưng gọi Nguyễn Phạm Yến Tiên - cô bé được anh dành nhiều tình cảm đặc biệt khi thể hiện ca khúc Bà Tám ơi (sáng tác Trương Quang Tuấn) cùng Nguyễn Phạm Yến Tiên và nhóm kịch Thạch Thảo. Anh nói: “Con quá thông minh trong cách chọn bài, để hát một bài hát buồn thì quá là dễ, còn để hát hài trong giọng hát của mình thì không phải là điều mà ai cũng làm được. Tuy nhiên lúc đầu giọng mình không đúng vào cao độ chuẩn, con bị lệch một chút xíu. Dù vậy, với dáng hình dễ thương và với cái lứa tuổi này thì…chú vẫn có lời khen con!”.
Bé Huỳnh Công Bằng 
 
Thể hiện xong bài Gánh mẹ (thơ Trương Minh Nhật, nhạc Quách Beem) cùng với vũ đoàn Hương Việt, bé Huỳnh Công Bằng lắng nghe lời nhận xét của giám khảo Phi Nhung: “Vũ đoàn không chịu tập cho em Công Bằng. Nếu như vũ đoàn chịu khó tập cho em diễn chung và giao lưu chung cùng với diễn viên múa đóng vai người mẹ, thì sẽ lấy được cảm xúc, lấy được nước mắt của khán giả. Con hát bài thì hay, giọng rất là ngọt ngào, nhưng con cứ lo diễn xuất trên mặt, nên trong tâm con diễn chưa ra được, con chịu khó giao lưu cùng với vũ đoàn”.
 
Đàm Vĩnh Hưng giúp Phi Nhung nói nốt câu còn lại, “dịch từ lời Việt sang lời Việt”: “Nè Nhung, nếu như Nhung nói mà các con làm được hết thì các con đã là Phi Nhung rồi!”. Phi Nhung đáp trả: “Cô Phi Nhung muốn các con phải chỉn chu hơn nữa, phải tập trung. Vì đối với cô, càng khó thì các con tiến bộ càng xa”. 
 
Tuy ghẹo Phi Nhung, nhưng Mr Đàm rất đồng tình với quan điểm của cô, vì người ca sĩ phải có tất cả các yếu tố như phần nghe, phần nhìn, phần giao lưu, khi ấy mới có thể phát triển tốt được. Anh nhận xét về phần chuyên môn của Công Bằng: “Con nên bỏ nhỏ ở phần đuôi, nếu con hát lớn xong con bỏ nhỏ xuống thì vô cùng tình cảm. Ngoại hình thì con quá đẹp trai!”.
Bé Nguyễn Tường Vy
 
Không gian của Tỏa sáng cùng sao nhí tập 4 như mới lạ hơn nữa khi xuất hiện thí sinh dự thi bộ môn MC - bé Nguyễn Tường Vy, xinh xắn như một cô công chúa với chiếc đầm xòe dài. Đây được xem như tiết mục thay đổi không khí của chương trình từ tập 1 đến giờ.
Lại thêm một tiết mục dự thi thu hút, với bé Vương Hoàng Thiên Kim qua màn khiêu vũ La Tinh (biên đạo Kathy Nguyễn) cùng vũ đoàn.
Xen kẽ giữa những tiết mục còn là sự tung hứng lẫn tranh cãi hết sức thú vị giữa các vị giám khảo.
Đặc biệt, hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường còn song ca Bỏ quê (sáng tác Sơn Hạ) để làm quà tặng mọi người.
 
Tỏa sáng cùng Sao nhí do công Ty TNHH Team Media - Trung tâm Thanh nhạc Hoài Nam thực hiện dành cho các bé tuổi từ 6 đến 14 tuổi, nhằm phát hiện những tài năng về ca hát, nhảy múa, thời trang, MC…, được phát sóng lúc 19g50 thứ Tư hàng tuần trên Đài phát thanh truyền hình ĐỒNG NAI 2 (DNRTV2) và Kênh Youtube HOÀI NAM TV (https://bit.ly/Subscribe-HOAINAMTV). Tập 5 sẽ phát sóng vào lúc 19h40 thứ tư 2/9/2020. 
 
Ban tổ chức: Ca nhạc sĩ Hoài Nam - Giám đốc Cty TNHH Team Media (Trưởng BTC & Giám đốc âm nhạc), Hoàng Thanh (Giám đốc sản xuất), Ân Phạm (Đạo diễn sân khấu), Hoàng Nga (Biên kịch),  MC Quốc Bình & Hoài Hương.
 
Trailer Tỏa sáng cùng Sao nhí tập 4
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác