Huy Khánh hận tình vì hợp đồng yêu đương của Hoàng mập

Đăng lúc: 1:25 am, Ngày 29/09/2020

Tiếp sau “Nhà ông Hoàng có ma”, “Nhà ông Hoàng có vàng” và “Vực thẩm chiều trôi”, bộ ba Hoàng Mập (đạo diễn) - Cư Huế (DOP) - Phan Ngọc Liên (biên kịch) lại có “Hợp đồng yêu đương”.

Bộ phim là chuyện về Bin do Huy Khánh thể hiện - một nhà nhiếp ảnh trẻ nổi tiếng, đẹp trai, bề ngoài cười nói vui vẻ nhưng ẩn sâu bên trong tâm hồn là một bí mật luôn được anh che giấu.
 
Bin từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm với Mai (do Hoa khôi Mỹ Hạnh đảm nhận) - một cô hoa khôi xinh đẹp của xứ ngàn hoa Đà Lạt. Họ yêu đến quên đất trời, trong mắt hai người chỉ có nhau. 
Bin có tình yêu sâu đậm với Mai
 
Thế nhưng những gì đẹp quá đều không thật. Mai quyết định xa rời Bin bốn năm, đến với ông Bá (do Hoàng Mập đóng) - một người bạn thân của ba Mai với hợp đồng yêu đương trị giá 16,5 tỷ 500 triệu và một căn biệt thự để cứu gia đình khỏi phá sản. Bin bất lực đau khổ nhìn Mai ra đi cùng người đàn ông khác. 
 
Bin trốn khỏi Đà Lạt, mang theo mối hận tình. Thời gian trôi qua, hợp đồng yêu đương của Mai và ông Bá kết thúc. Mai quyết tâm lập kế hoạch trở về bên cạnh Bin bằng mọi giá...
Phim còn có mặt Việt Hương, Ngọc Lan, Hà Trí Quang, Khánh Trinh, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Phương Dung, Thanh Bình, Hữu Tín, Dương Thanh Vàng... phát sóng lúc 20h trên TodayTV các ngày thứ Hai đến thứ Bảy từ 7/10/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác