'Tiệc trăng máu' không dành cho khán giả dưới 18 tuổi

Đăng lúc: 5:12 am, Ngày 20/10/2020

Ca sĩ Hồng Nhung, Phạm Quỳnh Anh, Thanh Thuý, Jun Vũ, Diệu Nhi, Hoàng Yến Chibi, vợ chồng Victor Vũ, đạo diễn Charlie Nguyễn, Hàm Trần, Diễm My 9X…đã đến chúc mừng bộ phim “Tiệc trăng máu”có buổi chiếu ra mắt.

Chia sẻ về bộ phim tâm huyết của mình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ cảm xúc: “Tuy là bộ phim thứ 10 nhưng đây là lần đầu tiên anh được làm việc cùng dàn sao toàn là ngôi sao lớn, êkip quá chuyên nghiệp và nhà sản xuất mạo hiểm khi sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của anh để bộ phim được thực hiện tốt nhất”. 
 
Là bộ phim hiếm hoi của điện ảnh Việt quy tụ dàn diễn viên “bạc tỷ”, Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và sản xuất Phan Gia Nhật Linh được xem là bom tấn Việt đáng mong chờ nhất trong năm 2020. Vì thế, rất nhiều ngôi sao đình đám của showbiz từ đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất đều đến chung vui cùng đoàn phim và đặt nhiều sự kỳ vọng bộ phim ra rạp thành công. 
Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại sự kiện
 
Tiệc trăng máu được remake từ kịch bản gốc Perfect Strangers với kỷ lục được làm lại nhiều nhất trên thế giới với 20 phiên bản. Phim xoay quanh trò chơi đầy nguy hiểm của một nhóm bạn thân, ở đó mọi người chơi phải phơi bày mọi tin nhắn hay cuộc gọi đến điện thoại cho cả nhóm. Từ đó, những bí mật bị phanh phui, những đau khổ, mâu thuẫn giữa hội bạn thân được đẩy lên cao trào. 
 
Được gắn mác 18+, Tiệc trăng máu khởi chiếu ở các rạp vào ngày 23/10/2020.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác