12 năm qua, Lê Tư hạnh phúc bên chồng lớn hơn 15 tuổi

Đăng lúc: 12:30 am, Ngày 20/01/2021

Nữ diễn viên TVB Lê Tư - nàng Triệu Mẫn trong phiên bản "Ỷ thiên đồ long ký 2000" cảm ơn chồng - doanh nhân Mã Đình Cường đã yêu thương, bảo vệ cô, nhân 12 năm kết hôn.

Tối 18/1, Lê Tư đăng trên trang cá nhân thiệp và hoa chồng tặng cô nhân kỷ niệm ngày cưới. Mỹ nhân sinh năm 1971 viết nhờ chồng, cô được trưởng thành, sống tự tại. "Em tin cuộc đời còn nhiều điều đẹp đẽ chờ chúng ta nắm tay chạm đến", Lê Tư bày tỏ.
 
Lê Tư cho biết từ khi quen ông Mã Đình Cường đến nay, cả hai trải qua những cảm xúc từ bối rối, tim đập mạnh đến bình yên bên nhau. Cô nhận ra rằng vợ chồng hạnh phúc nhờ chân thành. "Chúng tôi học được cách chấp nhận con người thật của nhau, khen ngợi ưu điểm và bao dung khuyết điểm của nhau. Lời thề nguyền của chúng tôi khi kết hôn là chấp nhận vô điều kiện cá tính của người kia", Lê Tư viết.
Lê Tư và chồng
 
Khi kết hôn, Lê Tư bị nhiều người xì xào vì chồng hơn cô 15 tuổi, bị dị tật ở chân. Ông Mã là con trai người sáng lập tập đoàn truyền thông hàng đầu Hong Kong. Ông hiện điều hành các công ty lĩnh vực đầu tư, y tế. Vợ chồng có ba con gái.
 
Lê Tư nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Người trong giang hồ, Châu quang bảo khí (điện ảnh), Thâm cung nội chiến, Ỷ thiên đồ long ký 2000 (truyền hình)... Ngoài ra cô phát hành nhiều album nhạc. Nữ diễn viên là bóng hồng trong mộng của nhiều khán giả thập niên 1990 vì khả năng diễn xuất cùng vẻ đẹp ngọt ngào. Đầu năm nay, người đẹp chụp ảnh thời trang, sau 13 năm vắng bóng làng giải trí.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác