Hai cô chị kế xấu người xấu nết của nàng Lọ Lem được làm phim riêng

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 19/04/2021

Hai nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Dự án chuyển thể đang trong giai đoạn phát triển sơ khai và chưa rõ Kristen Wiig và Annie Mumolo có đảm nhận vai diễn nào hay không. Nguồn tin của Deadline cho biết nếu hai nữ diễn viên có góp mặt, họ chắc chắn sẽ không vào vai nữ chính. Theo kế hoạch, cặp nhân vật sẽ được giao cho các gương mặt trẻ.
Năm 2021, Kristen Wiig và Annie Mumolo cùng góp mặt trong bộ phim Barb & Star Go to Vista Del Mar do hai chị làm đồng biên kịch. Ảnh: Lionsgate.
 
Bộ phim mới kết hợp thể loại hài kịch với ca vũ nhạc, kể lại câu chuyện cổ tích kinh điển theo góc nhìn của hai người chị kế xấu tính. Khán giả sẽ được thấy Anastasia và Drizella Tremaine vật lộn để giữ lấy di sản của gia đình trong phiên bản chuyển thể mới mẻ.
 
Hai chị kế của Cinderella là các nhân vật phản diện tiếp theo được Disney đưa lên màn ảnh rộng. Trước đó, khán giả được thấy Maleficent trở thành hiền mẫu của công chúa ngủ trong rừng.
Dự án mới của Disney là lần đầu tiên hai cô chị kế của Cinderella được đôn lên hàng vai chính. Ảnh: Disney.
 
Kristen Wiig và Annie Mumolo là cộng sự ăn ý kể từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Trước lần hợp tác với Disney, họ đã cùng xây dựng kịch bản phim Bridesmaids (2011)Barb & Star Go to Vista Del Mar (2021). Bridesmaids giúp hai nhà làm phim nữ nhận đề cử Oscar ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác