Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động

Đăng lúc: 1:01 am, Ngày 08/04/2021

Sau 11 năm, nữ diễn viên trở lại với thể loại hành động trong tác phẩm “Those Who Wish Me Dead”. Nhân vật của cô mắc kẹt giữa một bên là đám cháy rừng và bên kia là hai tay sát thủ máu lạnh.

Those Who Wish Me Dead do đạo diễn Taylor Sheridan thực hiện, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Michael Koryta. Trong phim, Angelina Jolie thủ vai Hannah Faber - chuyên gia sinh tồn kiêm người canh chòi báo cháy giữa rừng.

Faber vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của ba nạn nhân mà cô không thể cứu khỏi lưỡi lửa. Nhưng những ngày tháng đau buồn giữa núi rừng nhanh chóng chấm dứt khi Faber gặp gỡ một chú bé đang chạy trốn khỏi hai tay sát thủ.
Angelina Jolie trở lại với thể loại hành động sau 11 năm kể từ The Tourist (2010)
 
Để lùa con mồi ra khỏi chỗ trốn, hai gã sát thủ đã phóng hỏa cả khu rừng. Faber, với kinh nghiệm sinh tồn, phải bảo vệ chú bé an toàn khỏi đám cháy, cũng như cuộc vây ráp của hai gã sát thủ.
 
Those Who Wish Me Dead quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều cái tên quen thuộc với khán giả điện ảnh, như Jon Bernthal (Ford v. Ferrari), Nicholas Hoult (Mad Max: Fury Road) và Tyler Perry...
 
Those Who Wish Me Dead phát hành tại rạp và trên hệ thống xem video trực tuyến HBO Max từ ngày 14/5/2021.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác