'Thần Sấm' Chris Hemsworth ăn 10 bữa/ngày để có cơ bắp vạm vỡ

Đăng lúc: 1:55 am, Ngày 30/07/2021

Ở tuổi 37, Chris Hemsworth phong độ với vẻ nam tính cùng vóc dáng săn chắc. Nam diễn viên thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện để phù hợp với từng dự án phim.

Để chuẩn bị cho phần phim mới nhất của MCU Thor: Love And Thunder, anh đã trải qua thời gian tập luyện nghiêm khắc với sự trợ giúp của huấn luyện viên Luke Zocchi.
 
Trong buổi trò chuyện cùng HYPEBEAST, huấn luyện viên của Chris Hemsworth đã chia sẻ chi tiết về cách tập luyện và thói quen mà nam diễn viên tuân thủ để tăng cơ. Luke Zocchi cho hay Chris Hemsworth phải rèn luyện để có thân hình phù hợp với từng dự án phim mà anh tham gia.
 
Giai đoạn thực hiện bộ phim In the Heart of the Sea, nam diễn viên trải qua nhiều bài tập cardio. Trong khoảng một tháng, Chris Hemsworth ăn 500 calo/ngày. Quá trình ép cân để phù hợp với vai diễn khiến Chris cảm thấy mệt mỏi.
 
Ngược lại, khi hóa thân thành nhân vật Thor, Chris Hemsworth phải tăng cường tập luyện và ăn uống. Diễn viên 37 tuổi nói anh ăn nhiều đến phát ngán.
Tùy từng bộ phim, Chris Hemsworth sẽ thay đổi chế độ tập luyện và ăn uống sao cho phù hợp với nhân vật
 
Để có được thân hình cơ bắp, nam diễn viên cần rất nhiều calo. Bởi vậy, anh ăn nhiều bữa trong ngày. Cứ cách hai giờ, Chris ăn một bữa. Huấn luyện viên của nam diễn viên cho biết: "Khi tham gia vào một vai diễn, dù đọc kịch bản hay tập luyện, Chris Hemsworth đều chăm chỉ".
 
Cụ thể, trong thời gian chuẩn bị cho phim Thor: Love And Thunder, Chris ăn 8-10 bữa/ngày. Tổng lượng calo của mỗi bữa ăn là 460. Ăn nhiều bữa khiến nam diễn viên luôn cảm thấy no và ngán. Bởi vậy, thức ăn của một số bữa đã được thay bằng sinh tố.
 
Bên cạnh đó, nam diễn viên thường ăn trước khi tập. Chris thay đồ ăn vặt bằng các loại thực phẩm như sữa chua, quả mọng và một số loại bánh cung cấp protein.
 
Ngoài ra, thịt bò khô và trái cây sấy là lựa chọn lý tưởng giúp anh giải quyết cơn đói giữa ngày. Đối với các món thịt, Chris ăn vào bữa trưa và tối. Anh kết hợp loại thực phẩm này với rau và khoai tây nướng hoặc cơm.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác