44 tuổi, Angelina Jolie khỏa thân trên tạp chí

Đăng lúc: 1:07 pm, Ngày 06/11/2019

Nữ diễn viên Angelina Jolie bất ngờ xuất hiện trong một bức ảnh khỏa thân trên tạp chí Harper's Bazaar số cuối năm, đồng thời chia sẻ về cuộc sống của cô và các con hậu ly hôn.

"Cơ thể tôi đã phải trải qua rất nhiều chuyện trong thập kỷ vừa qua, đặc biệt là bốn năm gần đây, và người tôi hằn đầy những vết sẹo, cả hữu hình lẫn vô hình", nữ diễn viên chia sẻ trong bài phỏng vấn với Harper's Bazaar.
 
Những năm gần đây là quãng thời gian khó khăn với "tiên hắc ám" Maleficent, bởi cô phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực để ngăn ung thư vú năm 2013, hai năm sau thì cắt luôn buồng trứng và ống dẫn trứng. Đến tháng 9/2016, Angelina đệ đơn ly hôn chồng mình, nam diễn viên Brad Pitt.
 
"Những vết sẹo vô hình thì khó 'đối phó' hơn. Cuộc sống này có nhiều ngã rẽ lắm. Đôi khi bạn bị tổn thương, bạn nhìn những người bạn yêu thương trong đau đớn, và bạn không thể được tự do và cởi mở dù lòng bạn khao khát đến cách mấy", Angelina Jolie trầm ngâm nói tiếp.
 
Ngoài bài phỏng vấn, Angelina còn nhận lời chụp một số shot hình cho Harper's Bazaar mà nhìn vào đó, người ta thấy một Angelina "tư do và táo bạo của ngày xưa cũ".
 
Khi được hỏi có phải rằng cô đang "tìm thấy lại chính mình", nữ diễn viên trả lời "phần tự do, hoang dã, cởi mở, tò mò trong chúng ta có thể bị cuộc đời này vùi dập cho tắt đi, bằng những nỗi đau hay sự tổn thương".
 
Tuy vậy, nữ diễn viên Maleficent tự hào nói rằng các con hiểu "con người thật" của cô, còn giúp cô tìm lại chính mình và chấp nhận cô. Là một người mẹ của sáu đứa con trong một thế giới mà truyền thông và mạng xã hội không ngừng "giám sát" mình, Angelina thừa nhận "chúng ta không thể bảo vệ chúng khỏi những nỗi đau tinh thần lẫn thể chất, hay mất mát, nhưng chúng ta có thể dạy cho chúng cách sống tốt hơn khi vượt qua những điều đó".
 
Trong bài phỏng vấn, nữ diễn viên 44 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ ý định rằng mình muốn ra nước ngoài sinh sống và dự định thực hiện điều đó khi các con mình đủ 18 tuổi, còn bây giờ cô phải ở gần chồng cũ để các con được gần cha.
 
Hiện tại, con trai lớn nhất của cô là Maddox đã 18 tuổi, còn hai con sinh đôi nhỏ nhất là Knox và Vivienne được 11 tuổi.
 
Nữ diễn viên cũng mua đất trong một cánh rừng ở Cambodia để xây nhà, và thậm chí còn trở thành công dân nước này, theo Harper's Bazaar.
 
"Khi tâm trí bạn bị xáo trộn bởi những ồn ào, bạn đi đến những nơi có thể khiến bạn thấy tĩnh lặng, và tôi tìm thấy điều đó ở sa mạc, hoặc trong rừng rậm ở Cambodia," Angelina bộc bạch.
 
Theo TTO

Đọc thêm các bài khác