MC Diễm Quỳnh thay NSƯT Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC

Đăng lúc: 72:39 pm, Ngày 22/09/2021

Đại diện VFC xác nhận, MC Đặng Diễm Quỳnh sẽ ngồi ghế Giám đốc VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) thay đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải.

MC Đặng Diễm Quỳnh hiện nay đang là Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6. Chị đảm đương vị trí này từ năm 2017. Diễm Quỳnh là một trong những gương mặt BTV được yêu mến qua nhiều năm, với các chương trình nổi bật như Tạp chí MTV, Giai điệu tự hào, Quán thanh xuân.
 
NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải hiện nay vẫn kiêm vị trí Giám đốc VFC dù anh được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam từ tháng 9/2020. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải gắn bó với VFC và đưa Trung tâm phát triển với diện mạo mới.
NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải sau nhiều năm gắn bó với VFC, hiện nay giữ vị trí Phó Tổng giám đốc VTV
MC Diễm Quỳnh thay NSƯT Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC
 
Phim do VFC sản xuất những năm gần đây trở thành hiện tượng, được đông đảo khán giả đón nhận, có thể kể tới những Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, Về nhà đi con, Sinh tử, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân. Không chỉ phủ sóng ở phía Bắc, phim VFC gần đây được khán giả khắp mọi miền đón nhận nhiều hơn. Các nhà làm phim mời các diễn viên phía Nam ra Bắc hợp tác, tạo nên những tác phẩm gần gũi hơn với khán giả cả nước.
 
Theo TPO

Đọc thêm các bài khác