63 tuổi, Madonna ăn mặc sexy bên bồ trẻ kém 36 tuổi trên thảm đỏ

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 25/09/2021

Madonna vẫn chuộng phong cách thời trang hở trên trống dưới khi sánh đôi cùng “phi công” Ahlamalik Williams (27 tuổi) trên thảm đỏ ra mắt phim âm nhạc “Madame X” của bà.

Buổi ra mắt phim diễn ra tại Paradise Club & Theater thuộc Khách sạn Edition ở Quảng trường Thời đại, New York (Mỹ). "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna diện áo cúp ngực đen, khoe vòng một kết hợp quần tất xuyên thấu cùng phần váy ngắn màu trắng xẻ táo bạo, tạo hiệu ứng thị giác nửa kín, nửa hở. 
 
Tháp tùng cùng Madonna là vũ công Ahlamalik Williams, tình trẻ của bà. Cả hai thân mật trên thảm đỏ. Kể từ khi công khai yêu nhau vào năm 2019, Madonna và Ahlamalik Williams luôn sánh bước cùng nhau trong các sự kiện, không ngại tình tứ trước công chúng.
Madonna và tình trẻ kém 36 tuổi Ahlamalik Williams
 
Bộ phim âm nhạc Madame X ghi lại quá trình Madonna lưu diễn để quảng bá album cùng tên ra mắt năm 2019. Phim sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng thu phí Paramount + vào 8-10 tới. Bên cạnh việc khắc họa hình ảnh Madonna trên sân khấu, phim cũng quay bà cùng các con mình.
 
Madame X là album thứ 9 của Madonna dẫn đầu bảng xếp hạng danh giá Billboard 200 tại Mỹ. Album nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn khán giả.
 
Tuy đã 63 tuổi, Madonna vẫn chuộng phong cách mặc hở hết cỡ. Bà nhận nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều khán giả ủng hộ, một số cho rằng phong cách này không phù hợp độ tuổi của bà.
 
Ahlamalik Williams và Madonna quen nhau từ năm 2015 nhưng chính thức hẹn hò là từ 2019. Madonna có một danh sách dài các "phi công" trẻ mà đa phần là vũ công trước khi đến bên Ahlamalik Williams. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác