Mel B tuyên bố thất nghiệp

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 24/08/2019

Nữ ca sĩ Mel B, thành viên nhóm nhạc Spice Girls, tuyên bố cô đang thất nghiệp, nguồn thu giảm, từ chối tăng tiền trợ cấp nuôi con cho chồng cũ Stephen Belafonte.

Mel B và chồng cũ Stephen Belafonte vẫn đang trong cuộc chiến pháp lý đòi tăng tiền trợ cấp sau ly hôn. Cả hai có một con gái chung là Madison, 7 tuổi, cùng chia sẻ quyền giám hộ và nghĩa vụ chăm sóc con sau ly hôn.
 
Stephen Belafonte kiện Mel B, đòi tăng tiền trợ cấp nuôi con từ con số hiện tại là 5.000 USD (hơn 116 triệu đồng) mỗi tháng lên cao hơn. Trong hồ sơ giải trình gửi Tòa án Tối cao ở Los Angeles - Mỹ mới đây, Mel B liệt kê thu nhập, tài sản và chi tiêu hằng tháng của mình để chứng minh rằng cô không kiếm đủ tiền để tăng thêm trợ cấp.
Nữ ca sĩ Mel B gặp rắc rối với chồng cũ.
 
Mel B, 44 tuổi, khẳng định thu nhập của cô giảm trong những năm gần đây và kể từ tháng 9/2018 cô không có thu nhập hoặc việc làm ổn định. Cô thừa nhận có đi lưu diễn với nhóm Spice Girls suốt hè nhưng từ chối tiết lộ số tiền kiếm được.
 
Hồ sơ giải trình cũng nói cô đã tìm kiếm công việc ở cả Mỹ, Anh nhưng không thành công. "Hiện tại, Melanie (tên thật của Mel B) đang thất nghiệp nhưng vẫn tích cực tìm kiếm công việc" - hồ sơ khẳng định. Mel B báo cáo cô phải chi 120.475 USD mỗi tháng gồm tiền thuê nhà, thuế, phí kế toán...
 
Stephen Belafonte và Mel B cưới năm 2007 và ly dị năm 2017. Anh ta tuyên bố muốn tòa sửa đổi tiền trợ cấp vì thu nhập của Mel B chênh lệch lớn so với thu nhập của anh. Stephen Belafonte tuyên bố Mel B kiếm được 226.000 USD mỗi tháng nhưng phía nữ ca sĩ đã phản bác tuyên bố này, cho rằng nó là con số cũ vào năm 2017. Thời điểm đó, cô làm giám khảo cho Tìm kiếm tài năng Mỹ nhưng hợp đồng này đã kết thúc vào 9/2018, gần 1 năm trước.
Mel B và Stephen Belafonte có 10 năm bên nhau.
 
Mel B và chồng hoàn tất thủ tục ly dị sau trận chiến dữ dội. Cô đồng ý trả tiền trợ cấp cho chồng cũ và chia sẻ quyền nuôi con gái. Sau khi ly dị, Mel B hoạt động nghệ thuật tích cực. Cô sống vui vẻ, hạnh phúc và không muốn nhắc đến chồng cũ. Thậm chí, ca sĩ này còn cắt bỏ một đoạn hình xăm ở mạn sườn có tên Stephen Belafonte.
 
Mel B từng nói cô bị chồng cũ bạo hành và căm phẫn việc đó nên cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng khi hoàn tất thủ tục ly dị.
 
Một lần nữa, cuộc chiến pháp lý giữa hai bên lại diễn ra. Công chúng chán ngán cho rằng tình trạng của cả hai càng khiến mọi người sợ hãi hôn nhân.
 
M.Khuê/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác