Mặt sưng phù, fan nghi Tom Cruise tiêm filler

Đăng lúc: 7:40 am, Ngày 14/10/2021

Tài tử của series "Nhiệm vụ bất khả thi" khiến nhiều fan không nhận ra khi xuất hiện cùng con trai đi xem một trận đấu bóng chày.

Tom Cruise lần hiếm hoi ra ngoài cùng con trai Connor xem bóng chày ở San Francisco, Mỹ cách đây vài ngày. Điều đáng chú ý hơn là tài tử 59 tuổi trình làng gương mặt sưng phù khác lạ khiến fan nghi ngờ anh tiêm filler hoặc tăng cân không kiểm soát trong thời gian qua. Hình ảnh mới của tài tử không tuổi làm không ít người thất vọng vì anh xuống sắc rõ rệt và không được phong độ cho lắm. 
 
"Tom đã làm gì với gương mặt anh ấy thế?", một fan đặt dấu hỏi trên Twitter. Một người khác bình luận: "Trông như là ai đó đang đeo mặt nạ mang gương mặt Tom Cruise vậy". Khán giả khác thì khăng khăng: "Chắc chắn là Tom Cruise tăng cân hoặc tiêm filler". "Không thể nhận ra Tom Cruise", người dùng mạng khác bình luận.
Tom Cruise với gương mặt sưng phù
 
Tom Cruise hiện vẫn đang bận rộn với những phần việc cuối cùng để hoàn thành 2 phần 7 và 8 của Nhiệm vụ bất khả thi. Anh cũng mới chia tay với Hayley Atwell bạn gái kém 20 tuổi cũng là diễn viên trong Nhiệm vụ bất khả thi sau 9 tháng bí mật hẹn hò.  
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác