Diện váy làm từ sợi đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế trang phục về Môi trường

Đăng lúc: 9:28 am, Ngày 19/12/2021

Phần thi bán kết và Trình diễn trang phục về Môi trường của Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái Quốc tế) diễn ra vào 16 giờ chiều ngày 18/12 (Theo giờ Việt Nam).

Bộ trang phục mang tên Việt Nam- Rừng vàng biển bạc nặng hơn 20 ký của NTK Việt Hùng hoàn toàn được lấy từ sợi đay làm chất liệu, được Vũ Huyền Diệu mang ra đấu trường quốc tế khiến khán giả thế giới vô cùng bất ngờ và thích thú. Để tạo hiệu ứng cho màn trình diễn tại Miss Eco Teen International, Vũ Huyền Diệu uyển chuyển di chuyển trên nền nhạc, phần đuôi váy xòe tha thướt, bung phần phía sau để tạo thành một hình tròn vô cùng bắt mắt.
 
Ở vòng thi này, đại diện Việt Nam đã khiến khán giả “thót tim” trước màn vấp ngã quỵ gối bất ngờ trước Ban Giám khảo. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vững vàng, em vẫn cười thật tươi, duyên dáng múa tay đứng dậy, tiếp tục có một màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh. Và chính phần xử lý tình huống thông minh, chuyên nghiệp của Vũ Huyền Diệu đã giúp em ghi thêm điểm trong mắt Ban Giám khảo.
Diện váy làm từ sợi đay của NTK Việt Hùng, Vũ Huyền Diệu đoạt giải quốc tế trang phục về Môi trường 
 
Kết quả cuối cùng, Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu đã được gọi tên, xuất sắc đoạt giải thí sinh có phần thi trang phục về Môi trường ấn tượng nhất tại cuộc thi Miss Eco Teen International.
 
Trang phục Môi trường là một phần thi quan trọng của cuộc thi tài năng và sắc đẹp Miss Eco Teen International. Đại diện đến từ các quốc gia sẽ trình diễn và truyền tải nét đẹp văn hóa, truyền thống của quê hương mình, truyền tải thông điệp về tình yêu Môi trường đến với bạn bè quốc tế thông qua phần thi này.
 
A.D

Đọc thêm các bài khác