Sắc xuân đầm ấm trong bộ ảnh của Trương Ngọc Ánh chụp cùng mẹ và con gái 14 tuổi

Đăng lúc: 7:43 am, Ngày 27/01/2022

Diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh vừa cùng mẹ Minh Phương và con gái Devon Trần (Bảo Tiên) vừa thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Cùng diện những bộ áo dài mang màu sắc, họa tiết nổi bật, ba thế hệ nhà diễn viên Hương Ga còn khoe khéo được nhan sắc ấn tượng trong không gian đậm sắc xuân. 
Trương Ngọc Ánh cho biết dịp cận kề tết, cô vẫn tất bật với nhiều công việc khác nhau. Nhưng ngay khi bé Devon Trần từ Mỹ trở về Việt Nam sau hơn nửa năm sang thăm nhà nội, các thành viên trong gia đình đã hội ngộ để có những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. 
Từ ngày bố Trương Ngọc Ánh qua đời, mẹ cô đã vào TP.HCM sống cùng con cháu. Năm nay bà Minh Phương đã 64 tuổi và có vẻ ngoài phúc hậu, tinh thần vui vẻ.
Trương Ngọc Ánh từng bật mí, mẹ cô là hoa khôi một thời. Hiện tại ngoài phụ giúp con cái quán xuyến việc nhà cửa, bà Minh Phương còn rất thích làm từ thiện và thường xuyên cùng Trương Ngọc Ánh tham gia các hoạt động giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 
Ở tuổi 14, con gái của Trương Ngọc Ánh đã ra dáng thiếu nữ với chiều cao vượt trội và thừa hưởng nét đẹp của mẹ và bà ngoại. 
Luôn thể hiện sự tự tin, thoải mái trước ống kính, Devon Trần thành thạo nhiều năng khiếu như: hát, múa, chơi nhạc cụ, diễn kịch... nhưng lại ước muốn trở thành nhà thiết kế nội thất trong tương lai. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác