Cúc dại sexy Rima Thanh Vy

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 27/12/2022

Bộ phim "Thanh Sói: Cúc dại trong đêm" của đạo diễn Ngô Thanh Vân đang gây chú ý tại các rạp chiều phim dù đang phải đối đầu trực diện với siêu phẩm "Avatar 2".

Từ trái qua: Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy - bộ ba nữ chính phim Thanh Sói: Cúc dại trong đêm.
 
Trong tác phẩm mới này, Ngô Thanh Vân đã giới thiệu 3 gương mặt “lạ mà quen” nhằm kế thừa sự nghiệp “đả nữ” của mình, bao gồm Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy. Trái ngược với ba nhân vật Jaqueline (dì Lin), Bi và Thanh đầy lạnh lùng bởi những góc khuất trong đời, vai diễn Hồng của nữ diễn viên Rima Thanh Vy lại là một màu sắc vô cùng đặc biệt trong phim. 
 
Dù cho Hồng cũng gặp nhiều biến cố trong quá khứ với những bí mật không muốn ai biết, thế nhưng cô vẫn giữ được sự trong trẻo, hồn nhiên của một thiếu nữ tuổi mười tám đôi mươi. Ở Hồng, người xem nhận ra được sự lí lắc, tinh nghịch ngay từ những phút phim đầu tiên khi dì Lin đưa Bi về nhà và giao cho Hồng “thay hình đổi dạng” cho người bạn đồng hành mới...
 
Nói về vai diễn Hồng, nữ diễn viên trẻ Rima Thanh Vy chia sẻ: “Tôi đến với vai Hồng là một cái duyên rất lớn với chị Ngô Thanh Vân. Dù cho Hồng là vai nữ thứ nhưng ngay từ lúc đọc phác thảo các nhân vật, tôi đã bị nhân vật này cuốn hút để thúc đẩy bản thân đến buổi casting của phim Thanh Sói và đó cũng là sự lựa chọn từ ban đầu của tôi. Hồng là tôi, tôi chính là Hồng".
Tạo hình nhân vật Hồng của Rima Thanh Vy khá ấn tượng
 
Không dừng lại ở tính cách thú vị, nhân vật Hồng của Rima Thanh Vy cũng có những điểm đáng chú ý về ngoại hình quyến rũ với những bộ cánh “bốc lửa”, thậm chí được nhiều cư dân mạng cho là “ít vải nhất” trong số 4 nữ diễn viên của phim Thanh Sói: Cúc dại trong đêm. Rima Thanh Vy tiết lộ, Ngô Thanh Vân muốn vũ khí tối thượng của Hồng chính là sự quyến rũ để che giấu đi những tuyệt chiêu võ thuật lẫn khả năng phóng dao thượng thừa của cô nàng mỗi khi chiến đấu với kẻ xấu.
 
Cô chia sẻ thêm: “Xuất thân là người mẫu, tôi thường xuyên có những hình tượng thời trang khác nhau và quyến rũ cũng là một phần trong đó. Sự gợi cảm của Hồng được chị Ngô Thanh Vân xác định rất rõ ngay từ đầu với tổ phục trang: 'Phải thật quyến rũ vì những kẻ xấu trong phim đều là đàn ông và đam mê nhan sắc, nhưng cũng không được dung tục khiến khán giả phản cảm. Đặc biệt, nó phải phù hợp với tuổi của Hồng, một cô gái 18-19 tuổi nên mọi thứ cần trẻ trung, nhiều màu sắc và nổi bật'. Vậy nên, tôi yên tâm khi diện những bộ cánh được chuẩn bị riêng cho vai diễn của mình mà không có nhiều lo lắng về việc phản tác dụng của sự sexy ấy”. 
Thanh Sói: Cúc dại trong đêm là một cột mốc lớn cho cô gái tuổi 27 này ở vai trò diễn viên, sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phim Mười: Lời nguyền trở lại. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác