Tết sum vầy của gia đình nghệ sĩ Việt Hương

Đăng lúc: 8:09 am, Ngày 30/01/2022

Đây là năm thứ hai gia đình sum họp đón tết tại Việt Nam, nghệ sĩ Việt Hương muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp bên cạnh ông xã Hoài Phương và con gái Elyza.

Việt Hương- Hoài Phương và bé Elyza đều diện áo trắng đơn giản nhưng lại mang tới cảm giác tươi sáng, trẻ trung thanh lịch. Cả nhà cùng nhau quây quần chuẩn bị cho mâm cơm gia đình. Cũng nhân dịp này, gia đình nhỏ cùng nhau chụp lại bộ ảnh kỷ niệm. 
Nữ nghệ sĩ dù rất bận rộn với lịch trình cuối năm nhưng vẫn cố gắng dành chút thời gian cho ông xã và con gái. Cô nhận được sự chăm sóc, ủng hộ vô điều kiện từ người thân để tiếp tục hết mình cho nghệ thuật.
Năm 2021 vừa qua đánh dấu nhiều điều đáng nhớ của gia đình Việt Hương. 2021 là năm đầu tiên gia đình Việt Hương ăn Tết tại Việt Nam, lần đầu bé Elyza được tổ chức sinh nhật tại Việt Nam và điều đặc biệt nhất trong năm qua có lẽ là hành trình mà cả gia đình đồng lòng góp sức hỗ trợ bà con mùa dịch.
Hài lòng bởi dù tất cả đã có một năm khó khăn nhưng sau tất cả, gia đình nhỏ của họ đã lan tỏa được năng lượng ấm áp, tích cực và giúp đỡ được nhiều người trong thời điểm thành phố gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh. 
Việt Hương chia sẻ, chị cùng ông xã cũng đã chuẩn bị, lên kế hoạch cho khá nhiều hoạt động kinh doanh, nghệ thuật trong năm mới 2022. Hai sản phẩm âm nhạc tết Việt Hương vừa ra mắt khán giả cũng là tiền đề cho dự án nghệ thuật đặc biệt mà chị thực hiện ngay đầu năm mới.
 
Anh Dương
Ảnh: Duy Nhất

Đọc thêm các bài khác