Ở tuổi 49, Quang Dũng không quan trọng tình yêu nữa

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 28/02/2024

Nam ca sĩ cho biết anh không quá quan trọng việc tìm kiếm người yêu mà an nhàn chăm sóc mẹ già 84 tuổi.

Khi được hỏi: "Thị trường âm nhạc đang thay đổi rất nhanh với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ mới tiếp cận người nghe theo những cách khác nhau. Trong khi đó, anh thì không còn trẻ nữa, không thể có nhiều chiêu trò để hút fan. Anh có gặp áp lực bị cạnh tranh cũng như việc giữ khán giả cũ và tiếp cận với khán giả mới?". 
 
Ca sĩ Quang Dũng trả lời: "Áp lực thì có nhưng không lớn lắm vì tôi đã định hình con đường riêng rõ rệt trong mấy chục năm qua. Tôi cũng được khen là người chịu khó học hỏi và đổi mới từng ngày. Đúng là đã có một thế hệ mới với bao nhiêu chiêu trò mới trong showbiz nhưng điều gì cũng có giá trị riêng của nó. Nếu cứ lo lắng nhiều cũng không đi tới đâu và mình phải tự tin vào bản thân. Tôi đang có cuộc sống ung dung tự tại, sự an tâm vì kinh tế để khi đến một sân khấu nào đó biểu diễn đều cảm thấy hân hoan". 
Quang Dũng hạnh phúc khi tuổi 49 vẫn được mẹ quan tâm.
 
Phải chăng Quang Dũng đã có tất cả rồi sao?
 
Nam ca sĩ bộc bạch: "Khi đã vững vàng về mọi mặt thì tâm lý khi biểu diễn cũng thoải mái hơn. Còn nếu nói tôi không cần tiền hay đi hát cho vui thì không phải phép. Bởi mình là nghệ sĩ và sống với nghề bao nhiêu năm, khán giả là nguồn năng lượng rất lớn mà khi biểu diễn cho họ, mình như cá gặp nước. Không có khán giả thì không có Quang Dũng ngày hôm nay.
 
Đến tầm tuổi này tôi không còn quan trọng việc phải tìm kiếm tình yêu. Điều quan trọng và thiêng liêng nhất của đạo làm con là phải báo hiếu cha mẹ. Mẹ tôi năm nay đã 84, càng có tuổi càng khó chịu nhưng tôi vẫn phải chiều hết sức.
 
Ngay cả chuyện tôi hát về khuya mẹ bảo: Đến giờ còn phải ngồi chờ. Chính điều đó khiến tôi không dám đành lòng để mẹ ngồi chờ mình tới 12h khuya hay 1 giờ sáng. Tôi nói mẹ cứ ngủ trước đi nhưng bà không chịu, cứ phải chờ tôi về bằng được. Với người lớn tuổi, mình đâu có biết một ngày nào đó sẽ rời xa nên còn có mẹ ở bên là niềm hạnh phúc lớn của người con. Đó là điều dù khó khăn cỡ nào tôi cũng phải gìn giữ".
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác