Thuận Nguyễn tiết lộ chuyện từng bị quấy rối tình dục năm lớp 8

Đăng lúc: 8:40 am, Ngày 19/02/2022

"Khi mọi người về gần hết, có một người đàn ông khoảng 30 - 40 tuổi yêu cầu tôi vào phòng kiểm tra hình thể. Người đó bảo tôi cởi đồ ra mới đo chỉ số được...", diễn viên Thuận Nguyễn kể.

"Hồi lớp 8, tôi được một công ty giải trí nhắn tin mời cast vai diễn. Công ty đó quản lý vài người nổi tiếng, thấy đáng tin cậy nên tôi nhờ ba chở đi casting.
 
Khi mọi người về gần hết, một người đàn ông khoảng 30 - 40 tuổi yêu cầu tôi vào phòng kiểm tra hình thể. Khi ấy, tôi cao khoảng 1,78 m. Người đó bảo tôi cởi đồ ra mới đo chỉ số được. Tôi sợ nhưng vẫn ngây ngô làm theo. Người đó bất ngờ dùng tay sờ soạng, mơn trớn cơ thể tôi. Quá hoảng loạn, tôi chạy thật nhanh ra khỏi đó, bắt xe ôm về nhà.
Thuận Nguyễn có một vai diễn tạo được sự chú ý trong phim Bẫy ngọt ngào
 
Khoảng 30 phút sau, người đó đứng lấp ló bên ngoài với vẻ lo lắng, có lẽ vì sợ tôi tố cáo chuyện này với gia đình. Dù vậy, tôi không dám nói vì sợ ba mẹ biết sẽ cấm theo nghệ thuật. Tôi giấu kín đến tận bây giờ.
 
Sau lần đó, tôi càng đề phòng người lạ, đến nỗi chỉ cần trong nhóm bạn có người mới, tôi hoàn toàn thu mình lại. Khoảng 3 - 4 năm nay, tôi mở lòng với mọi người hơn. Là diễn viên, tôi biết không thể khép mình hoài được. Tôi phải cất lại ký ức cũ để sống tốt hơn cho hôm nay...".
 
Theo VietNamnet

Đọc thêm các bài khác