'Nữ hoàng phòng vé Thái Lan' Ploy Chermarn công khai yêu nữ diễn viên kém cô 17 tuổi

Đăng lúc: 1:41 pm, Ngày 11/03/2022

Trên trang Thairath ngày 10/3, Ploy Chermarn nói hẹn hò Claudine Craig được hơn một năm. Người đẹp 40 tuổi chấp nhận xu hướng tính dục của bản thân, đón nhận tình yêu.

Ploy Chermarn nhận xét bạn gái là người có tư tưởng, có chính kiến, cô học được những suy nghĩ, cách nhìn nhận mới mẻ, hiện đại từ Claudine. Ngược lại, vì Ploy Chermarn lớn tuổi hơn, Claudine cũng học được từ người yêu kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc.
Ploy Chermarn (trái) nói: "Hiện tại chúng tôi rất hạnh phúc, trong mắt tôi chỉ có Claudine. Tôi từng đưa cô ấy về nhà gặp mẹ, bà cũng thương Claudine"
 
Khi được hỏi mối quan hệ sẽ đi đến đâu, Ploy Chermarn nói tương lai là điều không ai nắm bắt được, quan trọng là hiện tại hai người nhiều cảm xúc với nhau. Minh tinh nói: "Tôi đâu có vẽ được tương lai. Chúng tôi sẽ duy trì mối quan hệ tích cực. Thật tuyệt vời khi có người tốt như Claudine bên cạnh. Tôi rất may mắn, tôi không còn cô đơn nữa".
 
Ploy Chermarn bị đồn yêu nhau khoảng một năm qua, khi hai người thường đăng ảnh đi chơi trên trang cá nhân. Đến nay, họ mới công khai mối quan hệ. Trên trang cá nhân của Ploy Chermarn, nhiều người cho biết bất ngờ khi diễn viên công khai yêu đồng tính, số khác chúc mừng người đẹp, ủng hộ cô.
Một năm qua, Ploy Chermarn (áo tím) thường đăng ảnh đi chơi cùng Claudine
 
Ploy Chermarn gia nhập làng giải trí năm 12 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó lấn sân lĩnh vực phim ảnh. Cô thuộc nhóm sao nữ Thái Lan hiếm hoi thành danh ở cả mảng điện ảnh, truyền hình. Người đẹp được mệnh danh Nữ hoàng phòng vé nhờ thành công của các phim 4BIA, Rahtree Revenge (Báo thù), Teacher’s Diary (Nhật ký tình yêu)... Trong mảng truyền hình, Ploy Chermarn từng gây sốt với các phim Tình yêu lừa dối, Âm mưu hoa hồng, Đam mê ám muội, Sóng gió hôn nhân, Tình trong lửa hận...
 
Claudine năm nay 23 tuổi, có cha người Mỹ còn mẹ người Thái Lan. Người đẹp từng góp mặt trong các phim Hormones: The Confusing Teens, Bad Genius, That Sucks... Claudine được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp lai, nụ cười tươi tắn.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác