Giúp bạn phân biệt hàng hiệu thật và giả

Đăng lúc: 7:48 am, Ngày 13/03/2022

Chai Nước hoa Allure hàng thật với thân chai liền một khối; Quần jeans Levi's hàng thật với mác lớn; Túi Louis Vuitton thật khi tên thương hiệu ở quai có màu sắc nét, tươi và đậm hơn, các chữ cái được thiết kế nổi trên bề mặt.

Túi Chanel đen phía trên là hàng giả bởi khi đóng, đường chần chám ở nắp không trùng khớp với thân túi. Ngoài ra, logo thô kệch, không thanh thoát như bản thật, chi tiết hai chữ C lồng vào nhau sai vị trí. Ở túi thật, chữ C bên phải luôn nằm trên chữ C bên trái.
Đồng hồ Rolex bên phải là hàng thật vì có tông vàng champagne chuẩn, mặt số nhạt, trong khi hàng fake lại khá đậm.
Chai nước hoa Versace bên trái là hàng thật vì vòi ngắn bằng thân, nước trong và có màu sắc sáng hơn so với hàng giả. Phần nắp mô phỏng viên đá dẹt với hai đầu thuôn nhọn, trong khi thiết kế của chai giả kém thuôn.
Chai Nước hoa Allure dưới là hàng thật với thân chai liền một khối, trong khi chai giả có đường viền rỗng xung quanh.
Thắt lưng Fendi trên là thật khi có mặt khoác màu vàng sắc sảo, đường may tinh xảo. Hàng giả phía dưới có đường may xô lệch, kém thẳng thớm, mặt khóa đen.
Quần jeans Levi's bên phải là hàng thật với mác lớn, có nhiều chi tiết hơn, làm bằng chất liệu mềm mại.
Túi Louis Vuitton trên là thật khi tên thương hiệu ở quai có màu sắc nét, tươi và đậm hơn, các chữ cái được thiết kế nổi trên bề mặt. Ngoài ra, thân túi có đường khâu mảnh, nhỏ, kỹ thuật cao cấp khiến phần da không bị phồng như hàng giả.
Đôi giày chơi tennis của Nike phía dưới là hàng thật vì phần trang trí màu đen không dập lỗ, dấu swoosh đặc trưng sắc nét ở phần màu đen, trong khi giày giả chỉ là một đường cong thiếu đầu móc.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác