3 phim châu Á hay trên sóng truyền hình tháng 12

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 01/12/2017

Đó là “Ma Dai” (Việt Nam), “Tấm vé duy nhất” (Thái Lan) và “Long quyền tiểu tử” (Trung Quốc) được giới thiệu trên TodayTV lúc 20h Chủ nhật hằng tuần.

Ma dai: Phim là chuyện tình hài hước và lãng mạn giữa Thố- anh chàng sửa xe 34 tuổi được xếp vào dạng "xấu lạ", "còn nguyên tem" và cô “tiểu thư” xinh đẹp tên Lam. Hai con người không hề có một chút điểm chung nào lại bị số phận buộc phải gắn liền với nhau. Sự trớ trêu này đã hé lộ những bí mật về cuộc sống của Thố, Lam và đó cũng là lúc họ nhận ra trái tim mình có những thay đổi một cách kỳ lạ… Phim với sự góp mặt của Hoài Linh, Thái Hòa, Đức Thịnh, Ngân Khánh, Hari Won... phát sóng ngày 3/12. 
Tấm vé duy nhất: Nhân vật chính là Pong- ông bố đơn thân cùng đứa con gái 7 tuổi - Por Pla. Vì lý do bất đắc dĩ, Pong cùng những người bạn của mình phải tham gia một cuộc thi nhảy. Bước ra từ cuộc thi này, Pong có động lực để trở thành một người bố tốt hơn và cũng từ đó, tình cảm giữa hai bố con trở nên khắng khít. Phim với sự tham gia của các diễn viên Thái Lan Anna Chuancheun, Nattawat Srimawk, Dan Worrawech, Nattawat Srimawk, Nattaya Ongsritrakul... phát sóng ngày 24/12.
Long quyền tiểu tử: Phim kể về cậu nhóc siêu quậy Lâm Thu Nam với ước mơ trở thành siêu anh hùng cứu thế, thế nhưng khi đến Mỹ để bắt đầu việc học, cậu đã bị tất cả các trường tại đây từ chối nhận và buộc phải quay về Trung Quốc. Để bảo vệ người cậu yếu đuối, Thu Nam đã gây ra hàng tá trò dở khóc dở cười ở ngôi trường mới, nhưng nhờ võ công cao cường, cậu đã ngăn chặn được một âm mưu xấu xa. Với sự tham gia của Nhuế Lân, Lâm Thu Nam, Đồng Phi... phim phát sóng ngày 31/12.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác