Chân dung cô bé 7 tuổi hát được 7 thứ tiếng, lập kỷ lục ca sĩ opera trẻ nhất thế giới

Đăng lúc: 8:38 am, Ngày 30/03/2022

Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness xác nhận thành tích này sau khi Victory Brinker - cô bé 7 tuổi tham gia buổi biểu diễn chuyên nghiệp ở Mỹ.

Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận Victory Brinker là ca sĩ opera trẻ nhất thế giới sau khi cô bé hoàn thành buổi biểu diễn chuyên nghiệp tại nhà hát Pittsburgh, Mỹ trước hàng trăm người. Thành tích được lập khi Victory Brinker mới 7 tuổi 314 ngày.
 
Năm 2021, cô bé Victory Brinker cũng làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên tham gia America's Got Talent và nhận được nút vàng từ 4 vị giám khảo. Ban giám khảo và nhiều người nói rằng sẽ ít ai có thể ngờ rằng giọng hát tuyệt vời ấy phát ra từ một đứa trẻ chưa tới 10 tuổi. Mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng Victory nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới opera.
Victory Brinker đã chứng minh cho cả thế giới thấy khả năng ca hát tuyệt vời của mình. Cô bé sớm bộc lộ khả năng có thể thích ứng với mọi yêu cầu kịch tính nhất trong các chương trình, sân khấu
 
Sinh sống ở Latrobe, Pennsylvania, Mỹ, cô bé được cha mẹ nhận nuôi từ khi còn nhỏ và hiện sinh sống cùng 10 anh chị em của mình. Hai ngày trước sinh nhật lần thứ sáu, Victory Brinker yêu cầu mẹ chỉ cho cách để bé có thể hát những nốt cao nhất và bé sớm bộc lộ sự tò mò, đam mê đối với nghệ thuật hát opera.
 
Victory Brinker chia sẻ rằng: "Cháu biết nói từ rất sớm và bắt đầu ca hát ở tuổi lên 2. Đến trước sinh nhật 6 tuổi, cháu bắt đầu quan tâm đến opera khi được mẹ cho làm quen với loại hình nghệ thuật này".
 
Cô bé sở hữu giọng hát tuyệt vời và có thể hát bằng 7 thứ tiếng. Khi mới 3 tuổi, Victory Brinker đã thuộc lòng toàn bộ các đĩa CD bố mẹ cho nghe và hát suốt ngày.
 
Dù tài năng thiên bẩm nhưng Victory Brinker vẫn không ngừng nỗ lực để đạt được những đỉnh cao hơn nữa, bé dành 45 phút đến một giờ mỗi ngày để luyện tập cùng mẹ.
Cô bé hy vọng thành tích kỷ lục của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều trẻ em hơn nữa theo đuổi ước mơ riêng
 
Chia sẻ trong một lần tham gia chương trình truyền hình Lo Show Dei Record của Italia, Victory Brinker nói rằng bé thường hát vào buổi sáng, trong khi tắm, hát vào buổi tối. Cha mẹ Victory Brinker cho biết bé thậm chí còn hát trong khi ngủ.
 
"Mẹ cháu đã dạy cách hát và giúp cháu tin rằng mình có thể làm được bất cứ điều gì", Victory Brinker nói. Mặc dù, biết bản thân có khả năng lọt vào danh sách được công nhận kỷ lục thế giới nhưng ban đầu Victory Brinker rất bất ngờ khi nhận được thông báo và vẫn chưa tin được mình là người nắm giữ danh hiệu mới nhất.
 
"Bạn có thể làm được! Chỉ cần thử một lần và bạn sẽ thấy ước mơ không quá xa với. Cháu luôn tự nhủ rằng hãy cống hiến hết mình và vui vẻ vời mọi người. Và cháu đã làm như vậy và may mắn thành công", Victory Brinker cho biết.
 
Theo Infonet

Đọc thêm các bài khác