Angela Phương Trinh khoe cơ thể săn chắc như lực sĩ

Đăng lúc: 9:51 am, Ngày 15/04/2022

Không còn hình tượng quyến rũ, nhỏ nhắn, Angela Phương Trinh thay đổi vóc dáng một cách chóng mặt khiến fan không khỏi bất ngờ.

"Bà mẹ nhí" bỗng trở thành 'Nữ hoàng cơ bắp' khiến netizen bất ngờ
 
Thay vì theo đuổi hình tượng nhỏ nhắn, mảnh mai như những sao nữ khác thì mới đây trên trang Instagram cá nhân, "bà mẹ nhí" khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên khi khoe cơ lưng săn chắc như một "nữ lực sĩ" thực thụ. Một vài người hâm mộ tỏ ý tiếc nuối cho vóc dáng "mình hạc xương mai" trước kia của cô.
 
Gần đây, người đẹp sinh năm 1995 không chỉ tích cực check-in ở phòng tập cùng với huấn luyện viên mà cô nàng còn thường xuyên khoe cơ bụng sáu múi cùng thân hình có phần lực lưỡng của mình. Tuy nhận về không ít những bình luận trái chiều nhưng cô nàng vẫn vui vẻ, tích cực, chăm chỉ tập luyện. 
Cô cùng huấn luyện viên của mình - Phạm Văn Mách.
 
Được biết, nhiều năm nay, Angela Phương Trinh luôn duy trì đều đặn việc ăn chay trường, kết hợp tập gym hàng ngày cùng huấn luyện viên Phạm Văn Mách. Cô chia sẻ: "Quan trọng là ăn đầy đủ và tập luyện đúng cách, vẫn sẽ có thân hình khỏe đẹp".
 
Để có hình thể cơ bắp như hiện tại, Angela Phương Trinh đã chăm chỉ tập luyện rất nhiều, cô luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân, tránh những thái độ tiêu cực và tập trung cho việc rèn luyện sức khỏe.
 
Theo Saostar

Đọc thêm các bài khác