Minh Béo lại làm dậy sóng mạng xã hội khi khoe được giao vai Đức Phật

Đăng lúc: 8:48 am, Ngày 05/08/2022

Mới đây, Minh Béo vui mừng thông báo vừa được nghệ sĩ Phượng Trang giao cho vai diễn Đức Phật. Hiện nam diễn viên đang thử phục trang và tập luyện chăm chỉ trước ngày lên sân khấu.

Mạng xã hội lập tức dậy sóng với chia sẻ của  Minh Béo và cho rằng Minh Béo chưa đủ đức hạnh để thủ vai Đức Phật. Trên các diễn đàn showbiz, scandal một thời của nam diễn viên này cũng bất ngờ bị đào lại. 6 năm trước, Minh Béo vướng phải scandal ấu dâm trẻ em tại Mỹ. Ngoài hình phạt 18 tháng theo luật nước sở tại, Minh Béo còn bị khán giả Việt Nam quay lưng. 
 
Kể từ khi scandal xảy ra, Minh Béo gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, sân khấu kịch.
Minh Béo thông báo vào vai Đức Phật
 
Khi thấy Minh Béo viết được phân vai Đức Phật, phần lớn ý kiến là phản đối. Thậm chí, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ bởi Minh Béo vướng quá nhiều phốt đời tư. Vai diễn Đức Phật không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là biểu tượng tâm linh, đòi hỏi phải có tấm lòng lương thiện và trong sạch. Vậy nên, đa phần đều kịch liệt phản đối vai diễn này và đề nghị không để Minh Béo tham gia.

Trao đổi với Thanh Niên, nghệ sĩ Phượng Trang đại diện Đoàn Bông Sen Sài Gòn phủ nhận thông tin giao vai Đức Phật cho Minh Béo. Bà khẳng định nam diễn viên chỉ mượn đồ chụp ảnh rồi đăng tải lên mạng xã hội.
 
Theo nghệ sĩ Phượng Trang, bộ trang phục Minh Béo mặc đăng tải trên Facebook là của một diễn viên khác trong đoàn. Bà khẳng định sau khi biểu diễn sẽ quay clip lại để đính chính với khán giả. “Tôi có nói cậu ấy giỡn như vậy là kém duyên. Tôi bực lắm. Tôi khẳng định Minh Béo chỉ mượn để mặc thử thôi. Tính ra thì cậu ấy ẩu quá, đùa như vậy không hay”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.
 
Theo NLĐO - TNO

Đọc thêm các bài khác