Hoàng Mập mời khán giả bước vào Hoàng Hạc lâu nhiều biến cố

Đăng lúc: 5:21 pm, Ngày 10/10/2022

Bộ phim “Hoàng Hạc Lâu” là một bức tranh đẹp về làng quê Việt Nam những năm 1950 với câu chuyện về chữ tình chữ hiếu với nhân vật trung tâm là Hồng Thắm.

Hồng Thắm (diễn viên Thùy Trang), tuy là một cô gái mồ côi làm gia đinh thấp hèn trong nhà hội đồng Bùi nhưng lại được cậu ba Bùi Hiếu Hạc (diễn viên Quách Ngọc Ngoan) đem lòng yêu thương. Cặp đôi này phải trải qua rất nhiều sóng gió để minh chứng cho tình yêu trong sáng của mình.
 
Lúc đầu thì bà hội đồng Bùi (diễn viên Ngân Quỳnh) ngăn cấm khốc liệt, ép Hồng Thắm và Bùi Hiếu Hạc phải đứng trước cái chết và sự sống để chọn lựa và chấp nhận chia tay. Và sau đó chính Hồng Thắm là người cưu mang, bảo bọc nuôi dưỡng bà hội đồng Bùi dù phải đi làm mướn, gánh thuê khi bà hội đồng Bùi bị kẻ gian hãm hại sa cơ thất thế. 
Vài hình ảnh trong phim
 
Trong khi Bùi Hiếu Hạc bằng bẵng biệt tích, Hồng Thắm cũng có cơ hội để tạo dựng hạnh phúc với Thầy giáo Nam nhưng nàng đã khiên trinh nguyện phụng dưỡng bà hội đồng Bùi như mẹ chồng, son sắt đợi chờ người yêu.
 
Ngoài cặp đôi Hồng Thắm - Bùi Hiếu Hạc, Hoàng Hạc lâu còn có cặp Bùi Hiếu Lâu (diễn viên Khánh Trinh) - Hoài Nam (diễn viên Cao Minh Đạt). Đây là hai nhân vật có gam màu tươi sáng làm cho bộ phim trở nên nhẹ nhàng.
 
Những gút thắc trong phim được tạo ra từ những nhân vật phản diện như Kim Phát (diễn viên Hoàng Mập), Kim Ngân (diễn viên Ngọc Lan), Quang Dũng (diễn viên Đông Dương)... Họ là những kẻ làm ăn phi pháp, bất lương, tham lam, hãm hại người khác để tranh đoạt cả tình lẫn tiền.
Dài 32 tập, bộ phim Hoàng Hạc lâu là tác phẩm mới của Hãng phim Hoàng Thần Tài, do bộ đôi Hoàng Mập - Cư Huế đạo diễn, phát sóng lúc 21h15 từ ngày 16/10/2022 trên kênh QPVN.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác