'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 khép lại viên mãn, 'Xà nữ tái sinh' lên sóng

Đăng lúc: 8:27 am, Ngày 27/10/2022

Bộ phim Ấn Độ "Cô dâu 8 tuổi" mùa 2 đã chính thức đi đến tập cuối cùng với một đám cưới không thể hạnh phúc hơn của Anandi và Anand.

Tập cuối của bộ phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2 vừa phát sóng, đã khép lại hành trình 86 tập phim đầy gay cấn, lôi cuốn với câu chuyện vượt qua mọi giới hạn, xiềng xích từ hủ tục tảo hôn để tìm đến với hạnh phúc của nữ chính Anandi.
 
Câu chuyện cuộc đời của cô gái mạnh mẽ Anandi đã truyền cảm hứng rất lớn cho những người phụ nữ đã và đang phải chịu sự bất công bởi hủ tục tảo hôn trên thế giới nói chung và trong xã hội Ấn Độ nói riêng.
 
Sau tất cả, Anandi cũng thoát ra được khỏi những ám ảnh trong quá khứ khi từng bị tảo hôn từ nhỏ và quãng thời gian đen tối bị 'chồng hờ' Jigar bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần. Cô chấp nhận tha thứ cho mọi lỗi lầm của Jigar và hai người quyết định trở thành bạn tốt, cùng nhau đi tìm một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mỗi người.
Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã khép lại với cái kết viên mãn
 
Jigar cũng dần buông bỏ quá khứ, thay đổi tâm tính và hết lòng chúc phúc cho Anandi với người cô yêu. Một kết cục đẹp cho chuyện tình sâu đậm của Anandi và Anand, qua bao sóng gió cuối cùng họ cũng tiến đến được hôn nhân và đón chào thiên thần nhỏ của gia đình.
 
Tuy thời lượng phát sóng không kéo dài kỷ lục như ở mùa một, nhưng Cô dâu 8 tuổi mùa 2 vẫn là một siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng cả về nội dung, hình ảnh, nhân vật và một cái kết phim trọn vẹn thỏa lòng người hâm mộ. Thành công của bộ phim cũng đưa danh tính dàn diễn viên chính lên một tầm cao mới, được nhiều người hâm mộ biết đến và yêu hơn. Nhất là cặp đôi Anand (Randeep Rai thủ vai) và Anandi (Shivangi Joshi đóng) đã có những tương tác vô cùng ngọt ngào khiến người xem thích thú trước sự đẹp đôi của họ và dành nhiều lời khen có cánh.
 
Cô dâu 8 tuổi mùa 2 kết thúc, những tập đầu tiên của bộ phim Xà nữ tái sinh được nối tiếp phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai đến thứ Sáu từ 25/10 trên TodayTV.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác