Phim 'Cô dâu 8 tuổi 2' lên sóng độc quyền trên TodayTV

Đăng lúc: 9:18 am, Ngày 25/06/2022

“Cô dâu 8 tuổi” mùa 2 đã chính thức phát sóng sau thời gian dài chờ đợi; đồng thời chương trình giải trí mới gắn liền với phim mang tên “8 là 9” cũng lên sóng tập đầu tiên.

Tối qua 24/6, Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã chính thức phát sóng tập đầu tiên, nối tiếp khung giờ vàng 21h00 trên TodayTV. Chỉ mới tập 1 nhưng khán giả đã được xem những tình tiết cực kỳ drama, kịch tính. Cảnh quay gây không ít bất ngờ cho người xem là lễ tảo hôn của nhiều cặp cô dâu chú rể trẻ con tại một vùng quê Ấn Độ, cũng là nơi diễn ra câu chuyện của mùa 2 này. Một số nhân vật như cha mẹ ruột Anandi, cha mẹ chồng, bà nội và một số người thân xung quanh nhân vật chính cũng dần lộ diện. 
Vài hình ảnh trong phim
 
Không chỉ dừng lại là một bộ phim được chờ đón, mà nhà phát sóng độc quyền TodayTV còn tạo ra một chương trình giải trí hoàn toàn mới gắn liền với toàn bộ hành trình phim có tên 8 là 9 mang đến những trò chơi vui nhộn, thử thách độc đáo và những phần giao lưu hài hước. Nội dung từng tập được liên kết chặt chẽ với các tình tiết trong phim Cô dâu 8 tuổi 2, mang đến những góc nhìn đa dạng, cảm xúc mới mẻ hơn cũng như những giờ phút giải trí cuối tuần đầy tiếng cười. 
8 là 9 mang đến những trò chơi vui nhộn, thử thách độc đáo
 
Host chương trình do nghệ sĩ Huỳnh Lập đảm nhận, cùng với đó là dàn khách mời của mỗi tập sẽ khác nhau với sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu thích trong showbiz Việt. Host chương trình và dàn khách mời sẽ cùng tham gia các minigame, vượt qua các thử thách để thu thập gợi ý và giải mã ẩn số của từng tập.     
Huỳnh Lập đảm nhận vai trò Host của chương trình
  
Cô dâu 8 tuổi 2 được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus. Chương trình 8 là 9 phát sóng lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus .
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác