Không thấy cô đơn nên ca sĩ Quang Lê chưa lấy vợ

Đăng lúc: 8:42 am, Ngày 11/01/2023

Quang Lê là giọng ca Bolero được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, nếu như sự nghiệp luôn thăng hoa thì chuyện tình cảm của nam ca sĩ không mấy suôn sẻ. Trải qua nhiều mối tình song đến hiện tại, giọng ca 43 tuổi vẫn độc thân.

Quang Lê tâm sự mỗi dịp tết đến, anh nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc lập gia đình. Nói về điều này, nam ca sĩ cho hay: “Tôi cũng không biết tại sao mình không cưới vợ. Tôi đang làm phim với cậu kỹ thuật dựng ảnh, bạn ấy nói cố gắng hoàn thành xong vì hẹn 6 giờ tan làm về ăn cơm với vợ. Tôi không hình dung cuộc sống của mình sau khi kết hôn sẽ ra sao. Nghệ sĩ như tôi nhận được quá nhiều yêu thương nên tôi không cảm thấy cô đơn”.
Không thấy cô đơn nên ca sĩ Quang Lê chưa lấy vợ
 
Quang Lê nói bản thân cũng chưa hình dung việc cuộc sống của mình sẽ thế nào nếu có người yêu. Giọng ca Sầu tím thiệp hồng trải lòng với khán giả: “Tôi không ngồi một chỗ được, lúc nào cũng suy nghĩ và làm việc, tụ tập bạn bè, đi hát, mỗi dịp gì đều có gia đình, fan và bạn bè thăm hỏi, chăm sóc. Vì không có cảm giác cô đơn nên cũng chưa nghĩ đến việc cưới vợ".
 
Trước đó, trong một talkshow được phát sóng trên nền tảng YouTube, Quang Lê từng thừa nhận bản thân vẫn ấp ủ có một người con. Tuy nhiên, anh vẫn còn ám ảnh chuyện đổ vỡ hôn nhân nên có ý định không cưới nữa. Anh quan niệm: “Thương thì ở chung đẻ con, chứ không có chuyện cưới nữa. Cưới chỉ là một nghi lễ thôi, có ở được lâu dài không là do trái tim”.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác