Nóng mắt với bộ ảnh khoe body của Nam vương Hoàn vũ 2022 Việt Hoàng

Đăng lúc: 7:53 am, Ngày 15/09/2022

Nam vương Hoàn vũ 2022 Việt Hoàng khiến fan sắc đẹp tan chảy khi lần đầu tiên tung bộ ảnh body đẹp hớp hồn kể từ khi đăng quang đấu trường nhan sắc danh tiếng thế giới.

Nam vương Hoàn Vũ 2022 Việt Hoàng (Ngô Hoàng Phi Việt) được công chúng yêu mến bởi thân hình căng đét 6 múi cùng phong cách thân thiện hòa đồng. Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam vương Hoàn vũ 2022 tại Thái Lan, Việt Hoàng thường xuyên đi đi về về giữa Việt Nam và Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh của một tân Nam vương. 
Nam vương Việt Hoàng là đại sứ của cuộc thi Nam vương Hoàn Vũ trong năm 2022-2023, chính vì vậy anh luôn nhận được lời mời tham dự rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, quảng bá du lịch - ẩm thực, thời trang… tại Thái Lan với một vai trò nữa đó là khách mời danh dự.  
Việt Hoàng cho biết: “Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng sau khi đăng quang Nam vương thì có thể thoải mái nghỉ ngơi nhàn nhã. Tuy nhiên sự thật thì Việt Hoàng còn phải nỗ lực ép bản thân đến 300% để hoàn thiện mình nhiều hơn nữa.  
“Có được một body sắc lẹm đã khó, để có thể duy trì mọi thông số hình thể ổn định thì Việt luôn phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện fitness và dinh dưỡng một cách khắt khe. Nhiều lúc bạn bè hẹn đi tiệc mừng, nhưng Việt chỉ chú trọng việc gặp gỡ hàn huyên cùng bạn bè chứ không dám ăn uống thoải mái”.
 
Nam vương Hoàn vũ 2022 cũng bật mí thêm rằng mình đang tăng tốc học luyện thanh và kỹ thuật thanh nhạc vì đó cũng là niềm đam mê rất lớn từ nhỏ của anh. Việt Hoàng cũng hé lộ thêm một dự định khác của mình là một ngày nào đó anh sẽ sớm có những sản phẩm nghệ thuật được đầu tư một cách bài bản nghiêm túc sớm gửi đến quý khán giả.
 
A.D
Ảnh: Khoa Vũ

Đọc thêm các bài khác