70 tuổi, nghệ sĩ Duy Phương sống nhẹ hơn vì trả hết nợ

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 13/02/2023

Ông cho biết: "Giờ tôi không còn lo nghĩ đến khoản nợ gây ra do mở quán ăn thất bại nhiều năm trước. Con gái tôi, diễn viên Lê Lộc, giúp trả số tiền 600 triệu đồng và hỗ trợ tôi tiền thuê nhà hàng tháng".

Nghệ sĩ Duy Phương và vợ bán bánh bèo trong căn nhà thuê ở Bình Chánh, TP.HCM - công việc theo nghệ sĩ là ổn định, đủ để ông trang trải phí sinh hoạt, nuôi con trai út ăn học. Sau Tết Quý Mão, ông được mời tham gia một chương trình sân khấu. Ngoài ra, ông nhận đi hát, diễn cho các chương trình hội nghị, đám cưới.
 
Nghệ sĩ hài thường đăng tải các câu chuyện đời thường, những màn diễn hài của ông lên trang YouTube riêng, được khán giả quan tâm. Hiện kênh của Duy Phương có khoảng 80 nghìn lượt xem, giúp ông kiếm được tiền hàng tháng từ việc phát triển nội dung.
Nghệ sĩ Duy Phương ở tuổi 70
 
Sau phim Bắc Kim Thang (2019), Duy Phương chưa có cơ hội với phim ảnh. "Ở tuổi 70, tôi vẫn ham diễn xuất. Lúc rảnh rỗi tôi viết kịch bản, rủ con trai út - Duy Bách (14 tuổi) - diễn chung hoặc chạy show cùng. Tôi hát còn Duy Bách nhảy múa minh họa nên cũng vui", ông nói.
 
Mong mỏi lớn của Duy Phương là thoát cảnh đi ở trọ. Nghệ sĩ nói con trai ông - Duy Phước - hứa hỗ trợ bố một số tiền để có được ngôi nhà mơ ước. "Trải qua nhiều thăng trầm trong công việc và cuộc sống, tuổi xế chiều, tôi có con cái biết lo lắng cho cha mẹ là phúc phần. Tôi luôn biết ơn vì điều đó", ông nói.
Duy Phương và con trai Duy Phước
 
Duy Phương từng là diễn viên hài nổi tiếng ở thập niên 1990. Nghệ sĩ tham gia diễn xuất, đóng video nhạc, nổi tiếng với băng video Mưa bụi quy tụ một thời. Ông là một trong những nghệ sĩ đầu tiên của miền Nam mang hài kịch ra miền Bắc, được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình kịch truyền hình Trong nhà ngoài phố. Duy Phương còn đóng các phim truyền hình dài tập như Tết Tết Tết, Tay chơi miệt vườn...
 
Ông từng kết hôn với diễn viên Lê Giang, có hai con là diễn viên Lê Lộc và Duy Phước. Sau hôn nhân đổ vỡ, ông lập gia đình lần hai, có hai con trai là Duy Thọ (18 tuổi) và Duy Bách (14 tuổi).
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác