Nguyễn Phi Hùng không hối thúc bản thân lập gia đình dù đã U50

Đăng lúc: 9:50 am, Ngày 08/08/2023

"Tôi vẫn luôn tin vào một mối duyên tiền định nào đó và mình sẽ đón nhận nó một cách hết sức nhẹ nhàng", Nguyễn Phi Hùng trải lòng chuyện độc thân.

Chia sẻ trong hậu trường một chương trình, Nguyễn Phi Hùng cho biết bản thân còn thiếu sót trong việc chăm sóc cha mẹ vì mải mê với đam mê nghệ thuật. Nam ca sĩ bộc bạch: “Tôi nhớ trước đây khi chưa bước vào con đường ca nhạc thì sẽ về định kỳ vào các ngày lễ tết để sum họp. Nhưng khi làm ca sĩ thì tôi luôn luôn dành thời gian đó cho khán giả”.
 
Vì công việc bận rộn nên Nguyễn Phi Hùng thường phải ở TP.HCM, ít khi về nhà. Dù có những lúc thấy nhớ người thân nhưng nam ca sĩ không bộc bạch ra bên ngoài, thay vào đó gửi gắm vào từng câu hát. 
Dù chưa tìm được hạnh phúc riêng song Nguyễn Phi Hùng thấy may mắn vì được khán giả yêu thương, ủng hộ
 
Nguyễn Phi Hùng khẳng định dù không nói chuyện nhiều nhưng với anh, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc. Giọng ca Dáng em thừa nhận bản thân là người yêu trẻ con và cả những hạnh phúc đơn sơ của gia đình. Tuy nhiên, nam ca sĩ không lấy đó làm lý do để hối thúc bản thân trong chuyện xây dựng tổ ấm. Bởi với anh, mỗi ngày được sống đều đặt giá trị bình yên lên trên hết.
 
Nguyễn Phi Hùng cho rằng phụ nữ là một sự bí ẩn và khi yêu thì sẽ không có một hình mẫu chuẩn. Giọng ca 7X tâm sự: “Tôi vẫn luôn tin vào một mối duyên tiền định nào đó và mình sẽ đón nhận nó một cách hết sức nhẹ nhàng. Còn bây giờ mình cũng thả lỏng cho tâm hồn mình lúc nào cũng tràn đầy năng lượng bởi vì dù không có một người con gái riêng bên cạnh nhưng tôi đã có rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả. Điều đó khiến tôi cảm thấy mỗi ngày được sống đều là một món quà hạnh phúc”.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác