Nguyễn Phi Hùng hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 45

Đăng lúc: 8:38 am, Ngày 28/01/2022

Ở tuổi 45, Nguyễn Phi Hùng vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân. Hiện tại, nam ca sĩ đang sinh sống trong căn biệt thự sân vườn rộng khoảng 3.000m2 ở Củ Chi.

Suốt năm 2021, Nguyễn Phi Hùng cùng các nghệ sĩ như MC Quỳnh Hoa, Ngọc Linh, Lê Minh, Quốc Đại… tham gia chống dịch tại TP.HCM. Với anh, âm nhạc như một liều thuốc tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, chính vì vậy trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua, anh luôn đồng hành cùng các nhóm tình nguyện viên, ngoài chia sẻ về các món quà vật chất, anh mang âm nhạc để kết nối với trái tim mọi người.
 
“Bốn tháng chống dịch mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm, cảm xúc. Bây giờ mọi thứ đã bình yên hơn nhưng tôi không quên được những ngày tháng đồng hành cùng mọi người. Tôi xác định bản thân là một chiến sĩ khi đến hát trong các khu cách ly. Tôi muốn mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan trong cuộc sống, đó cũng chính là liều vắc xin tốt nhất”, nam ca sĩ chia sẻ. Dù tất bật với các hoạt động đi diễn, tham gia chương trình, Nguyễn Phi Hùng cho biết không ngại nhận chương trình ở xa hoặc chương trình lớn nhỏ bởi “show nào cũng là show”, chỉ cần nhìn thấy niềm vui, nụ cười của công chúng là anh thấy hạnh phúc.
Ở tuổi 45, Nguyễn Phi Hùng vẫn hài lòng với cuộc sống độc thân
 
Chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư, Nguyễn Phi Hùng chco biết: “Tôi bị chậm trong chuyện tình cảm. Rồi đôi lúc, tôi cứ say mê công việc mà bỏ lỡ chuyện tình cảm của mình. Nếu tôi tìm được người đồng cảm, hiểu được đặc thù công việc của nghệ sĩ thì sẽ tránh được giận hờn, đổ vỡ trong tình yêu. Chuyện đổ vỡ trong tình yêu, mọi thứ đều do duyên số, tìm được người phù hợp, đúng thời điểm là một sự may mắn”.
 
Hiện tại, Nguyễn Phi Hùng sống trong căn biệt thự sân vườn rộng khoảng 3.000m2 ở Củ Chi mua từ năm 2002, chỉ riêng diện tích nhà đã lên tới 1.600m2. Ngôi nhà được thiết kế cổ điển, kiểu mái Thái, có tông đỏ nâu chủ đạo, có nhiều cửa sổ để đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Trước nhà, anh xây một bể bơi lớn và thiết kế một bộ bàn cổ ngoài sân để hóng mát.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác