Gặp lại dàn sao một thời của TVB trong phim 'Hành trình hái sao'

Đăng lúc: 7:26 am, Ngày 18/09/2023

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với đề tài thương trường - thế mạnh của TVB, “Hành trình hái sao” khắc họa con đường làm giàu đầy gian nan, thử thách của những người trẻ.

Sau khi cha mất, Hải Tinh (do Lâm Phong đóng) cùng mẹ, là Hà Huệ Tâm (do Lữ Hữu Tuệ đóng), phải tự lực cánh sinh bằng việc kinh doanh điện gia dụng. Nhưng người chú tham lam của Hải Tinh - Hải Lượng (do Lưu Tùng Nhân đóng), luôn ra sức chèn ép hai mẹ con, bắt họ phải bán lại công ty Tinh Mãn Thiên cho mình. Để tiến hành kế hoạch, Hải Lượng âm thầm sắp xếp Phương Lệ Kinh (do Triệu Tử Kỳ đóng) đến giúp việc cho Hải Tinh, nhằm gây rối nội bộ.
 
Mặt khác, Hải Tinh đưa bạn thân Chung Lâm Đại (do Huỳnh Tông Trạch đóng) vào Tinh Mãn Thiên làm việc. Anh nghĩ rằng với sự giúp sức của Lâm Đại, họ sẽ thắng Hải Lượng. Nào ngờ, Hải Tinh đã vô tình dẫn “sói” vào nhà, Lâm Đại bán đứng Hải Tinh. Cùng lúc, Hải Tinh phát hiện Lâm Đại và vị hôn thê của mình là Chúc Diệu Quần (do Tống Văn Phi đóng) đã từng yêu nhau. Sau đó, Diệu Quần đột ngột hủy hôn ước với Hải Tinh. Khi hải Tinh quyết tâm vực dậy để chống trả những người đã phản bội mình, một sự thật động trời được tiết lộ…
30 tập phim Hành trình hái sao - sản xuất cách đây 13 năm, được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/9/2023. 
 
Theo SCTV9

Đọc thêm các bài khác