Hoàng Triều Dương không áp lực vì là con trai NSND Hoàng Dũng

Đăng lúc: 7:28 am, Ngày 31/10/2023

Hoàng Triều Dương vào vai người lính hải quân trẻ trong "Cuộc chiến không giới tuyến", khẳng định mình may mắn hơn nhiều người vì có bố là NSND Hoàng Dũng.

Triều Dương vừa là một diễn viên lớp trẻ vừa là con của một NSND nổi tiếng, bạn có bị áp lực khi đóng phim giờ vàng VTV?
 
-Mọi người biết đến tôi không chỉ với vai trò một diễn viên trẻ mà còn là con của bố Dũng. Nhưng thực sự tôi không bị áp lực mà cảm thấy có thể thoải mái khi thể hiện vai diễn của mình. 
 
Tôi thấy mình có nhiều thuận lợi. Tôi được tiếp xúc thường xuyên với các anh chị trong nghề đi trước, được chia sẻ thêm nhiều điều về nghề, được mọi người quan tâm, hỗ trợ rất nhiều. Tôi rất vui khi được đón nhận tình cảm đó của mọi người.
 
Việc được nhận vai trong một bộ phim phát sóng khung giờ vàng VTV là may mắn và vinh dự với mỗi diễn viên mới như tôi. Tôi cũng nghĩ được nhận tham gia phim khi mình chưa thể hiện được nhiều cũng là một sự ưu ái mà mọi người dành cho mình.
 
Cũng đã hơn 2 năm xa bố, những lúc nhớ ông, bạn sẽ làm gì?
 
-Hơn 2 năm xa bố nhưng đôi lúc có chuyện gì nhắc tới bố là hai mắt tôi cay cay. Có lẽ đôi khi đó là cảm giác nhớ bố quá, đôi khi cũng là cảm giác bố vẫn luôn bên cạnh, chỉ là ông không nói chuyện với mình được thôi.
 
“Diễn thì phải yêu lấy nó, mà cái mình yêu, mình làm không tốt, không hết mình thì vứt”. Đó chính là lời dạy của bố mà đến giờ tôi vẫn luôn lấy làm kim chỉ nam để cố gắng, nỗ lực trong nghề.
NSND Hoàng Dũng có 2 cậu con trai, Hoàng Triều Dương (phải) sinh năm 1999 là con út
Hoàng Triều Dương không áp lực vì là con trai NSND Hoàng Dũng
 
NSND Hoàng Dũng được coi là tượng đài của phim truyền hình Việt Nam, còn bạn dù không áp lực với danh tiếng của bố nhưng có mong muốn sẽ trở thành một "tượng đài nhỏ" trong lòng người hâm mộ? 
 
Khi bố đã là một tượng đài trong lòng mọi người, tôi nghĩ mình không cần phải cố gắng vượt qua bố. Trong suy nghĩ của tôi, một tượng đài hay một diễn viên nhỏ quan trọng nhất vẫn là ấn tượng trong lòng khán giả.
Triều Dương từng vào vai công an xã điển trai ở phim Phố trong làng
 
Đã có đôi lần Triều Dương vào vai các chiến sĩ công an hoặc hải quân, bạn có dự định đóng đinh với những dạng vai như vậy?
 
Đương nhiên là tôi sẽ không đóng đinh mình vào những vai diễn như công an hay chiến sĩ vì là diễn viên trẻ nên cơ hội được thể hiện chưa nhiều. Nhưng thời gian sắp tới khi có những cơ hội, vai diễn mới, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang một hình ảnh khác đến với khán giả.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác