Kaity Nguyễn và hội 'chị chị em em' vui Giáng sinh

Đăng lúc: 8:01 am, Ngày 24/12/2019

Hội nhà KAT gồm Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho đã quây quần với nhau, thực hiện bộ ảnh tưng bừng đón Giáng sinh và năm mới 2020.

Mang màu sắc trẻ trung, thông qua bộ ảnh này, Kaity Nguyễn và gia đình KAT gửi đến mọi người thông điệp ý nghĩa: năm cũ sắp qua rồi, dù có bận rộn công việc thế nào, nhưng bạn cũng đừng quên dành thời gian bên gia đình và những người thương yêu.
“Mình xin cám ơn tất cả các bạn khán giả đã luôn nhiệt tình đón nhận và ủng hộ tác phẩm Hồn papa da con gái, dự án đánh dấu sự trở lại của mình vào cuối năm 2018, đầu 2019; cũng như sản phẩm ca nhạc đầu tay MV Nếu anh không phiền”, Kaity Nguyễn chia sẻ. 
Trang Hý và Trịnh Thảo cũng gửi tới khán giả vài lời nhắn hài hước: “Mọi người nhớ dưỡng sức để còn thảnh thơi “xơi” hai cái tết sắp tới nha”. 
Soho - thành viên nam tính nhất nhà KAT dành lời cám ơn khán giả đã đón nhận, cổ vũ anh chàng trên hành trình tìm kiếm, khẳng định cá tính âm nhạc.
Bước sang năm 2020 - năm mở đầu thập kỷ mới, bốn thành viên nhà KAT sẽ tái ngộ công chúng trong nhiều dự án nghệ thuật. Ngoài việc tham gia dự án phim mới sắp được công bố, Kaity Nguyễn còn lên kế hoạch sản xuất MV mới, tiếp tục thêm một bước thử sức ở lĩnh vực ca hát. Riêng bộ ba Soho, Trang Hý và Trịnh Thảo cũng đang tất bật chuẩn bị cho những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác