Việt Hương, Cát Phượng tạo dấu ấn trong kịch kinh dị 'Lụa máu'

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 16/12/2023

Với kinh nghiệm dày dặn và sự thành công của hàng loạt vở kịch kinh dị trước đó của đạo diễn Lê Quốc Nam, “Lụa máu” được kỳ vọng sẽ là vở diễn ăn khách khi vở kịch có chất liệu câu chuyện mới lạ, hấp dẫn.

Lụa máu quy tụ được dàn diễn viên chất lượng bao gồm cả nghệ sĩ gạo cội và nghệ sĩ trẻ như Cát Phượng, Hứa Minh Đạt , Lê Quốc Nam ,Võ Tấn Phát ,Thanh Phong Trần, Thạch Thảo, Bảo Bảo, Su Su, Hiền Nguyễn, Ku Vàng,… và đặc biệt sự xuất hiện của Việt Hương. 
 
Câu chuyện xoay quanh một gia đình làm nghề nhuộm vải. Gia đình tưởng chừng như rất vui vẻ sau khi Cẩm Thơ (Cát Phượng) sinh được một đứa con trai cho Độ Nhân (Hứa Minh Đạt). Tuy nhiên, bi kịch cũng từ đó xảy ra với những sự biến mất đầy bí ẩn của nhiều người mà không rõ nguyên do. Và ẩn mình trong đó là một âm mưu đáng sợ xuất phát từ những mối quan hệ bất thường. 
Hình ảnh trong vở diễn
 
Góp mặt lần đầu tiên tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh - diễn viên Võ Tấn Phát đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả; sự kết hợp cùng với Bảo Bảo, Việt Hương trong những phân đoạn hài hước đã làm vở kịch trở nên nhiều màu sắc hơn. Những mảng miếng hài được các nghệ sĩ lồng ghép rất khéo léo cùng với những “trend” của giới trẻ hiện nay như: chị ngã em nâng, mời cả nhà ăn cơm cùng gia đình mình… Bên cạnh đó, cũng là lần đầu tiên sau 13 năm nghệ sĩ Cát Phượng tái diễn kịch dài, theo như cô chia sẻ tính cách đa chiều, nhiều trăn trở giữa nhân nghĩa và hạnh phúc cá nhân trong vai diễn đã hấp dẫn và khiến cô nhận lời tham gia vai diễn. 
 
Sau sự thành công của vở diễn Mẹ hát rongBí mật trăm đốt tre, Lụa máu là tác phẩm ấn tượng tiếp theo của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác