Xem 'Doraemon' mùa 12 phiên bản lồng tiếng Việt trên POPS và Youtube

Đăng lúc: 10:47 am, Ngày 24/02/2024

Nối tiếp 11 mùa thành công trước đó, POPS tiếp tục phát hành trọn bộ series hoạt hình "Doraemon" mùa 12 phiên bản lồng tiếng mới nhất trên các nền tảng trực tuyến của POPS tại Việt Nam.

Doraemon luôn là thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Dù đã có rất nhiều mùa phim và nhiều phiên bản phim chiếu rạp khác nhau được lên sóng nhưng “cơn sốt” từ các câu chuyện đời thường, các bảo bối kỳ diệu & những chuyến phiêu lưu của chú Mèo Ú và những người bạn chưa bao giờ hạ nhiệt trên khắp thế giới. 
 
Doraemon mùa 12 bao gồm 52 tập phim được lồng tiếng sinh động bởi đội ngũ quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của đa số khán giả. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 23/2/2024 trên ứng dụng POPS. 
Người xem có thể đón xem các tập mới của Doraemon mùa 12 vào Thứ 6-7 & Chủ Nhật hàng tuần trên ứng dụng POPS từ ngày 23/2/2024 và Thứ 6 -7 & Chủ Nhật hàng tuần trên kênh YouTube POPS Kids từ ngày 1/3/2024.
 
Đến với thế giới của Doraemon mùa 12, các bạn nhỏ sẽ được cười thả ga cùng Doraemon, Nobita và những người bạn thân thiết Shizuka, Suneo, Jaian và Dekisugi qua nhiều tình huống mới cực kỳ thú vị và vô cùng hài hước. Không những thế, các bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên và hứng thú với hàng loạt bảo bối mới của Mèo Ú đấy. Không biết rằng bảo bối càng hiện đại thì có càng gây thêm nhiều phiền toái cho chính chủ không đây nhỉ?
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác