'Ngược dòng thời gian để yêu anh' phần 2 được TodayTV tung tiếp lên sóng bản lồng tiếng Việt

Đăng lúc: 8:44 am, Ngày 19/03/2024

Bộ phim Thái từng gây sốt một thời đã chính thức trở lại với phần 2 siêu hấp dẫn, được TodayTV lồng tiếng và phát sóng độc quyền.

Năm 2018, TodayTV là một trong những kênh truyền hình sở hữu bản quyền sớm nhất đưa siêu phẩm Thái Lan Love Destiny về Việt Nam phục vụ khán giả màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng có tựa Ngược dòng thời gian để yêu anh, và giữ độ hot suốt 5 năm liền. 
 
Không chỉ có bản truyền hình, ngay khi bộ phim được chuyển thể sang điện ảnh và ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng cũng nhanh chóng càn quét phòng vé, lập nhiều thành tích đáng nể ở khắp khu vực châu Á. 
 
Ngược dòng thời gian để yêu anh 2 vẫn giữ nguyên bối cảnh phim ở thời Ayutthaya như trong phần trước. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phim sẽ lấy thời gian ở khoảng 20 năm sau cái kết đẹp như mơ của tiểu thư Karakade/Kadesurang cùng Por Date ở phần 1 và tập trung khai thác mối quan hệ tình cảm của Por Rit và Pudtan. Por Rit là con của Por Date và Kadesurang, còn Pudtan là tiểu thư Karakade ở kiếp sau. 
Cặp đôi Pope Thanawat - Bella Ranee sẽ cùng lúc đóng nhiều vai diễn khác nhau trong phần 2
 
Nội dung phần 2 sẽ xoáy sâu vào câu chuyện đời con cái, lúc này Karakade và Por Detch đã trở thành bố mẹ. Họ có với nhau hai cậu con trai - là một cặp song sinh: Por Rueng và Por Rit. Hai cậu bé lớn lên, thành hai chàng trai tuấn tú giống hệt bố mình thời trẻ. Một ngày nọ, Por Rit bắt gặp một cô gái kỳ lạ từ trên trời rơi xuống, không những ngoại hình giống hệt mẹ mình. Cô gái đó là Puttan, cũng là một cô gái từ thời hiện đại bỗng xuyên không về quá khứ. Cứ thế một chuyện tình đã chớm nở giữa Por Rit và Puttan ngay khi họ trao nhau cái nhìn lần đầu tiên...
 
Trong phần 2 này nam diễn viên Pope Thanawat sẽ hóa thân thành 3 nhân vật: Por Date (cha) và Por Rit và Por Rueng (2 người con song sinh). Cùng với đó, nữ diễn viên Bella Ranee cũng đảm nhiệm 1 lúc 3 vai là Kadesurang (mẹ), tiểu thư Karakade và Puttan. Với nhan sắc “không tuổi” cùng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, phối hợp ăn ý, cặp đôi PopeBella được khán giả đặt nhiều kỳ vọng và sự yêu mến cho sự trở lại trong phần 2 này. 
Ngược dòng thời gian để yêu anh 2 phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình TodayTV (VTC7) vào 20h từ 20/3/2024.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác