'Trái tim vàng' của Arla Abellana và Geoff Eigenmann

Đăng lúc: 10:50 pm, Ngày 14/12/2016

Đôi tình nhân nổi tiếng màn ảnh nhỏ Manila cùng mang đến cho khán giả Việt một câu chuyện của lòng dối trá và thù hận.

Là một đứa bé mồ côi, Orang chưa từng được biết mặt cha mẹ mình cho đến khi cô được gia đình Aetas nhận nuôi. Họ yêu thương và chăm sóc em như con ruột. Cũng từ lúc ấy, Orang cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc thực sự khi có được những người yêu thương và trân trọng mình, cho dù vẻ bề ngoài không hề giống bất ai trong gia đình Aetas nhưng Orang vẫn tự hào và luôn coi mình là một thành viên của nhà Aetas. 
 
Nhưng bất hạnh vẫn không chịu buông tha Orang, cha mẹ nuôi của cô cũng lần lượt qua đời vì tai nạn, bỏ lại tất cả đứa trẻ không chốn nương thân cũng như tiền bạc. Tiếp tục bơ vơ và lạc loài giữa dòng đời, Orang quyết định đi giúp việc cho một gia đình giàu có để có tiền lo lắng cho những đứa em của mình.
Bộ phim truyền hình Philippines 35 tập Trái tim vàng với sự tham gia của Carla Abellana, Geoff Eigenmann, Celia Rodriguez, Aiko Melendez, Jackie Lou Blanco, Vaness del Moral...  phát sóng lúc 20h30 hàng ngày, từ 20/12/2016 trên YouTV.
 
Ngay từ lần đầu gặp Orang, Danny- chủ nhà mà Orang đang giúp việc đã nhận ra nét đẹp tìm ẩn của cô. Và để trả thù người yêu cũ, Danny đã đào tạo và dạy dỗ Orang thành một người phụ nữ xinh dẹp và sang trọng. Nhưng đằng sau hành động tốt bụng và tử tế của Danny đó là một sự dối trá. Liệu sau khi phát hiện sự thật sau lớp bọc tốt bụng và tử tế của của ông Danny, Orang sẽ phải hành động như thế nào? 
 
Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác